The Walking Dead: No Man’s Land là tựa game hành động cực kỳ hứa hẹn, lấy bối cảnh dựa hoàn toàn vào series phim cùng tên.

The Walking Dead với cộng đồng yêu điện ảnh là một series cực kỳ thành công, lối cuốn qua bối cảnh hậu tận thế và khả năng sinh tồn của con người trước đàn đàn xác sống đói khát. Chẳng vậy bộ phim truyền hình dài tập này nhận được mức đánh giá 92% trên website nổi tiếng “khó tính” Rotten Tomatoes, song hành cùng vô vàn giải thưởng cao quý từ cộng đồng phê bình phim.

The Walking Dead No Man’s Land lộ diện thông tin đầu tiên

Sự thành công này còn kéo theo nhiều khía cạnh giải trí khác, đặc biệt là đối với thế giới ảo. Ví dụ tiêu biểu nhất chính là dòng game cùng tên đặt dưới tay Telltale Games, vốn cướp đi biết bao trái tim game thủ trong nhiều năm liền. Nay cộng đồng gắn bó với Mobile sẽ may mắn đón nhận một cái tên khác gắn liền với The Walking Dead.. không ai khác chính là The Walking Dead: No Man’s Land.

The Walking Dead: No Man’s Land Trailer.

Với phiên bản điện ảnh, chúng ta được thấy hành trình sống còn của một nhóm những con người đoàn kết, dựa vào nhau để đi qua mảnh đất đầy rẫy thây ma. Sức mạnh của họ nằm tất cả ở tinh thần, dựa vào nhau để vượt qua hiểm cảnh. Tựa game dưới bàn tay Next Games cũng đặt mình theo hướng đi đó, cho game thủ song hành với một nhóm những con người vô tình gặp được nhau, nay mang quyết tâm sinh tồn qua ngày tận thế.

The Walking Dead No Man’s Land lộ diện thông tin đầu tiên

Phong cách lối chơi của The Walking Dead: No Man’s Land sẽ tập trung hoàn toàn vào khả năng sống sót của người chơi. Ở đó, nhóm của bạn sẽ luôn đụng mặt đàn đàn xác sống vào những khoảnh khắc bất ngờ nhất, đòi hỏi sự chuẩn bị và điềm tĩnh để nhanh chóng hóa giải. Người chơi sẽ luôn phải giữ trong tâm trí những câu hỏi: Làm sao để kiếm tìm nơi náu thân tạm thời? Làm sao để sống sót qua ngày này tháng khác? Ở đâu có thể cung cấp thức ăn, nước uống, vũ khí và đạn dược? Con đường nào giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi lũ thây ma đói khát? Và trên tất cả, ai sẽ sống sót để đi tới cuối hành trình?.

The Walking Dead No Man’s Land lộ diện thông tin đầu tiên

Không chỉ cần có tài xoay xở giữa môi trường khắc nghiệt, mà người chơi trong The Walking Dead: No Man’s Land còn phải chăm lo cho từng thành viên. Bạn sẽ phải thành lập từng nhóm và huấn luyện về thể lực cũng như tinh thần cho mỗi người, giúp họ chuẩn bị tốt nhất cho hiểm nguy sắp tới.

Thoạt nghe đã thấy những yếu tố gameplay hứa hẹn của The Walking Dead: No Man’s Land, nhưng chúng ta sẽ còn tin tưởng hơn nữa khi biết đến đội ngũ Next Games. Hãng phát triển Phần Lan này sở hữu cho mình những cựu binh kinh nghiệm nhất nhì từng làm việc với các ông lớn về mảng game Mobile như Rovio,SuperCell hay Disney. Với bàn đạp mạng mẽ như vậy, Next Games được kỳ vọng sẽ chuyển tải một trải nghiệm gameplay chất lượng, chứng minh mình xứng đáng với danh tiếng của “The Walking Dead”.

The Walking Dead No Man’s Land lộ diện thông tin đầu tiên

Ông Teemu Huuhtanen – CEO của Next Games cũng cho hay, tựa game sẽ tôn trọng phong cách đặc trưng của những sản phẩm đóng mác The Walking Dead:

Với những khẳng định hùng hồn, trên hết là khả năng từ một đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm, The Walking Dead: No Man’s Land hứa hẹn sẽ trở thành một tựa game theo phim thành công trên Mobile. The Walking Dead: No Man’s Land dự kiến cập bến AndroidiOS khi Season 6 của phim chính thức ra mắt, cho game thủ yêu điện ảnh có một cái nhìn sâu sát hơn bao hết về cả hai khía cạnh. Địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết về The Walking Dead: No Man’s Land sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Nguồn GameHub