10h21′ sáng nay (21/06/2018), tựa game mobile nhập vai Thiên Địa Chí Tôn của VTC đã chính thức ra mắt. Với dung lượng siêu nhẹ chỉ với 200Mb, game có thể chạy mượt trên mọi dòng máy (áp dụng cho cả hệ máy Android và iOs).

Cảm giác đầu tiên khi tham gia game vào sáng nay, chỉ gói gọn trong 1 từ “ngộp”. Lượng người chơi vào chen chúc, đông đúc đến mức không còn quái ngoài bãi để làm nhiệm vụ. Dù ngươi chơi ồ ạt nhưng game không hề có hiện tượng giật/ lag. Tuy nhiên, có xảy ra 1 số sự cố máy chủ trong vài phút vì lượng người cùng đăng nhập quá đông nhưng cũng nhanh chóng ổn định.

Trên hội nhóm của game, các post bang hội tuyển thành viên xuất hiện dày đặc. Các “đại gia chịu chi” cũng dần lộ diện, hứa hẹn những màn đua top gay cấn trong thời gian sắp tới.

  

Ấn tượng đầu tiên về game, là dù sở hữu lối đồ họa 2D nhưng hình ảnh lại khá tươi sáng, hiệu ứng kỹ năng đã mắt, hoành tráng. Game nhận được sự hưởng ứng rất đông ở thị trường Trung Quốc, vì gameplay đúng chất giải phóng dân cày và có chiều sâu. Nổi bật là thẻ item offline với công nghệ thoát game acc vẫn tự cày, tự tổ đội, tự train, tự nhặt đồ … tối ưu lợi ích những lúc không thể online của game thủ mà không yêu cầu treo máy, bảo kê độ bền cho điện thoại.

Boss của game được phân làm 3 loại: cá nhân, thế giới và VIP. Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, mặc dù boss thế giới giới hạn 3 lần mỗi ngày, nhưng khu vực này vẫn diễn ra những cuộc tranh giành khốc liệt, các TOP máy chủ thay nhau bảo kê anh em để cả bang cùng cướp boss.

Tốc độ lên cấp của game khá nhanh, tính năng dày nhưng được mở dần theo từng mốc level. VIP của game được tính theo điểm tiêu phí vàng, tạo ra cơ hội trải nghiệm làm đại gia cho dân cày. Hệ thống kỹ năng tùy chọn phong phú, phát triển nhân vật theo hàng triệu cách với tính năng Phù Văn, Thiên Phú, …

Game cũng khá chịu chi khi hàng loạt các event fanpage tặng rất nhiều thẻ nạp Scoin hỗ trợ đầu tư cho game thủ. Đặc biệt nhất là sự kiện đua TOP, giật Samsung Galaxy S9 đang nhận được quan tâm lớn của cả đối tượng đại gia và dân cày trong Thiên Địa Chí Tôn.

Nếu bạn muốn tham gia vào cộng đồng đang hừng hực nhiệt huyết chiến như đại ca, đua top như đại gia máu lửa của Thiên Địa, thì tải game ngay tại:

Tải game: http://thiendiachiton.vn/dl

Fanpage: https://www.facebook.com/thiendia.splay.vn