“SĂM SOI” 5 TÍNH NĂNG ĐÁNG MONG ĐỢI NHẤT CỦA MA ĐẠO VÕ LÂM VTC

527

“Có hàng tá tựa game ngoài kia nhưng sẽ không có một game thứ hai, diệt boss thần tốc rồi cướp đồ không lo PK chỉ Ma Đạo chứ ai!”. Một tựa game thuần chất “dân cày” của nhà phát hành VTC Mobile sắp sửa được ra mắt vào tháng 2/2019 với 5 tính năng chính nổi bật không thể bỏ qua. Cùng khám phá nhé!

Nâng max cánh không cần nạp tiền

Trong khi các tựa game khác cùng thể loại thường yêu cầu gamer phải tiêu tốn đá hoặc KNB, hay thậm chí nạp tiền để ghép cánh thì trong Ma Đạo Võ Lâm VTC, bạn hoàn toàn có thể cuốc ra được những linh dực cực đẹp chỉ bằng cách chăm chỉ “cày đồ” hằng ngày. Bên cạnh đó, ở các tựa game khác, nếu bạn chỉ nạp tiền mà không tham gia các hoạt động trong game thường xuyên, thì cũng không thể nâng cấp lực chiến. Còn với Ma Đạo Võ Lâm VTC, chỉ cần tham gia các hoạt động là sẽ được tặng điểm sôi nổi tương đương để nâng cấp. Không cần nạp tiền, chỉ cần “cày cuốc” là đã có cánh cực ngầu và nâng cấp liên tục, còn game nào khác ngoài Ma Đạo Võ Lâm VTC nữa?

Ảo hoá không giới hạn

Cũng như cánh, ảo hoá là một tính năng ngoại trang mà game thủ rất quan tâm. Trong game này, bạn có thể sở hữu rất nhiều ảo hoá cực đẹp, đa dạng về kiểu dáng, đem đến cho bạn niềm kiêu hãnh trước các game thủ khác với sự đột phá về thần trang. Không chỉ vậy, ở mỗi ảo hoá còn có chỉ số lực chiến khác nhau giúp tăng lực chiến và thuộc tính tương ứng. Người chơi còn có thể thu thập các bộ ảo hoá cùng loại để tăng cấp bậc, “tích tiểu thành đại”. Vì thể nhớ đừng bỏ qua một bộ thần trang nào nhé.

Vô số ảo hoá cực đẹp đang chờ game thủ khám phá trong Ma Đạo Võ Lâm VTC

“Ăn hôi” boss

Thêm một tính năng nữa của Ma Đạo Võ Lâm mà bạn có thể “cần cù bù kỹ năng” nè. Ở game khác nếu bạn chơi game level gà, bạn sẽ bị PK ngay trước khi kịp chạm vào boss! Nhưng điều đó sắp thay đổi rồi. Ma Đạo Võ Lâm có nhiều loại boss, trong đó boss Phong Ma là con boss vô cùng đặc biệt. Không phân biệt bạn chém Phong Ma nhiều hay ít, hay thậm chí đã kịp xuất chiêu nào chưa, chỉ cần bạn có mặt khi boss chết và rơi đồ ra, bạn hoàn toàn có thể “hôi của” rồi bỏ chạy mà không sợ bị người chơi khác PK.

Hệ thống hiệp lữ đa dạng

Nỗ lực cày cuốc của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bởi những tính năng hỗ trợ chiến đấu khác, mà một trong số đó là tính năng Hiệp Lữ. Không chỉ luôn có một “em gái” luôn lẽo đẽo theo sau mình khắp nơi mà “em gái” ấy còn có khả năng hỗ trợ chiến đấu cực kỳ hiệu quả nữa. Với 6 giới khác nhau gồm Phàm Giới, Hồn Giới, Thiên Giới, Dị Giới, Thần Giới và số lượng Hiệp Lữ khá nhiều, các gamer sẽ được tha hồ lựa chọn người đồng hành có khả năng hỗ trợ phù hợp nhất với nhu cầu của mình, tăng khả năng chiến đấu và xác suất chiến thắng.

Ma Đạo Võ Lâm VTC có hệ thống hiệp lữ cực kỳ phong phú để người chơi lựa chọn

Xưng bá hàng tuần tại đại hội tỉ võ

Cuối cùng thì mọi công lao cày cuốc dành dụm cũng là để chờ ngày được phân cao thấp trong giới giang hồ. Thân là game thủ, hẳn không ai chưa từng mơ giấc mộng xưng bá oanh oanh liệt liệt phải không? Giấc mộng ấy sẽ được viết nên trong Ma Đạo Võ Lâm với những trận tranh hùng được tổ chức liên tục hàng ngày và vinh danh hàng tuần với cơ cấu bảng xếp hạng chuyên nghiệp, hoành tráng hệt như giải bóng đá châu lục vậy, rất dễ để bạn theo dõi. Nếu bạn mộng bá chủ thì đương nhiên, anh hùng hào kiệt ngoài kia đang chờ bạn cùng vào tỉ thí. Bạn không chỉ được tôn vinh như một vị thần nếu thắng mà còn được nhiều quà giá trị. Còn nếu bạn không đủ tự tin để nghênh chiến, bạn vẫn có thể tham gia cuộc vui bằng cách đặt KNB ủng hộ cho chiến hữu tỉ võ.

Tham gia đại hội tỉ võ giành ngôi chí tôn hàng tuần

Đúng như thông điệp chính của game: “Cầm cuốc luyện võ, làm cỏ giang hồ”, Ma Đạo Võ Lâm thực sự là một game làm “ấm lòng” những gamer chuyên cày. Được ấn định ngày ra mắt là 27/02/2019, nhà phát hành VTC đã chuẩn bị rất nhiều giftcode cực xịn để chào đón anh em vào trải nghiệm game Ma Đạo Võ Lâm VTC. Ngoài ra còn có một phần quà cực khủng mà bạn có cơ hội nhận được khi tham gia Event đua Top Lực Chiến đó là một chiếc iPhone XS-Max nữa. Cùng trông đợi tựa game mới toanh cùng những phần quà siêu hot này từ VTC nhé!

Hãy like, tham gia và tải game tại:

Teaser: www.madaovolam.vn

Fanpage: www.facebook.com/madaovolam.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/madaovolam.vn/