Đã là game thủ, hẳn ai ai cũng muốn chứng tỏ đẳng cấp PK của mình. PK giỏi vừa thể hiện được kỹ năng, săn được đồ tốt, lại vừa nhận được ánh mắt ngưỡng mộ của người khác, lúc nào cũng cao cao tại thượng. Nhân dịp Ma Kiếm Hiệp Duyên sắp được nhà phát hành VTC Mobile cho ra mắt, cùng khám phá các chiến trường PK của tựa game võ lâm dị biệt này nhé! 

“Tẩu hoả nhập ma, PK nonstop” chính là thông điệp định vị của Ma Kiếm Hiệp Duyên. Tại sao lại là “PK nonstop” à? Bởi vì Ma Kiếm Hiệp Duyên có rất nhiều chiến trường PK, mở cửa vào nhiều khung giờ trong ngày. Các game thủ có thể thoả sức PK với hoạt động chiến trường dày đặc, luôn có những chiến trường mở để anh em tham gia. Lưu ý quan trọng là tất cả các hoạt động chiến trường đều cần phải báo danh canh slot mới được tham chiến đấy nhé. Nhớ theo dõi kênh thế giới vào các khung giờ khai mở để không bỏ sót nha. 

Chiến trường Thái Hoang (3 đấu 3): Mở cửa vào 11h-12h và 21h-22h hằng ngày. Một lần chơi cần đủ 6 người mới có thể tham chiến. 

Chiến trường Diễn Võ (20 đấu 20): Diễn ra từ 19h55 đến 20h20 các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 7 trong tuần. 5 phút đầu tiên dành cho hoạt động báo danh, vì thế hãy nhớ rủ đồng đôi căn đúng giờ vào báo danh để được tham gia nhé, nếu không kịp sẽ không thể vào tham chiến đâu. Mỗi ngày khai mở sẽ có 3 trận diễn ra, tối đa có thể chọn 2 trận để tham chiến. Mỗi phe sẽ có 3 trụ cắm cờ, 2 phe sẽ cố gắng hạ càng nhiều trụ của đối phương càng tốt. Bên thắng trận là bên giữ trụ được nhiều nhất vào cuối cuộc chiến.

Chiến trường Mê Cung: Diễn ra hằng ngày từ 19h55 đến 20h20. Đây là 1 hoạt động PK khá đặc sắc tại Ma Kiếm Hiệp Duyên. Hoạt động Mê Cung gồm 2 tầng. Không chỉ phải PK lẫn nhau, các game thủ còn cần phải tầm bảo, diệt boss tìm chìa khoá để biết được điểm đến tiếp theo, lại vừa phải sinh tồn để không bị cướp chìa. Tìm được đủ chìa khoá sẽ lên được tầng thứ 2 của Mê Cung. Trong đó, mỗi người chỉ được giữ một chìa. Vì vậy hoạt động này vừa yêu cầu tính sinh tồn cao, vừa yêu cầu tinh thần đồng đội cực lớn nữa. 

Trận Doanh Chiến (Tiên Ma Chiến) (5 đấu 5): Các game thủ khi tham gia Trận Doanh sẽ được chia ngẫu nhiên thành 2 phe: Ma Tộc và Tiên Minh. Thời gian khai mở chiến trường mỗi ngày là từ 8h đến 23h59. Tham gia Trận Doanh nhiều sẽ được tăng cấp bậc, cấp bậc tăng có thể mở khoá công thức rèn mới, rèn trang bị cấp cao hơn. 

Bên cạnh các chiến trường máu lửa, Ma Kiếm Hiệp Duyên còn vô số các map cho phép bật PK để anh em thoả chí tang bồng, chứng tỏ bản lĩnh nữa. Thật đúng với tinh thần “PK nonstop” phải không nào? Từng đó đã đủ khiến anh em hào hứng với Ma Kiếm Hiệp Duyên chưa nhỉ? Hãy đón chờ ngày VTC Mobile công bố ra mắt tựa game ngũ hiệp dị biệt này và đừng bỏ lỡ các event sôi động cùng những phần quà hấp dẫn như thường lệ từ nhà phát hành nhé! 

Hãy like, tham gia và tải game tại:

Teaser: http://makiemhiepduyen.vn/teaser/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/makiemhiepduyen.vn/  

Group: https://www.facebook.com/groups/makiemhiepduyen.vn/