Có một số câu hỏi gần đây mà game thủ tử thanh luôn thắc mắc với NPH VTC mobile là hoạt động hoa khôi liên server đăng ký như thế nào, hoạt động ra làm sao, khi nào tổng kết hoa khôi, làm sao để tăng điểm nổi tiếng. đó là câu hỏi của 1 nhóm tỷ tỷ mong muốn được lọt vào top và đạt danh hiệu hoa khôi.

Theo đó gameid  phỏng vấn trực tiếp với NPH thì có một số thông tin chi tiết hướng dẫn về hoa khôi cụ thể :

Với tín năng mới Hoa Khôi Liên Server được diễn ra vào lúc 10 giờ ngày thứ 2 đến chủ nhật lúc 20 giờ 30 mỗi tuần. Để tham gia hoạt động thì gamer chủ động vào tín năng “Hoạt Động” và bấm vào “Tham Gia” rồi di chuyển đến maps Vận Mộng Trạch báo danh điền thông tin dự thi ở NPC Hoa Phù Dung.

Sự kiện hoa khôi đang thu hút sự chú ý của đông dảo game thủ

  • Mỗi tuần hoạt động chỉ có 10 người đăng ký, giới hạn nhân vật tối thiểu cấp 70 trở lên.
  • Khi báo danh thành công sẽ được lưu lại 1 thế thân ở Vận Mộng Trạch, người chơi khác có thể vào nhấp vào thế thân để tặng hoa cho người nổi tiếng. Ở chi tiết này các tỷ vận động anh chị em bạn bè trong bang hội, hoặc các server lân cận để vào maps chung này tặng hoa cho mình để tranh top.
  • Người chơi nam có thể viết thư tình cho nữ thần mà mình yêu thích nhất. Sau đó nữ thần ràng buột 1 trong số những người viết thư cho mình để làm thêm nhiệm vụ hoa khôi. Trong 1 tuần liền nữ thần hoàn thành nhiệm vụ với “người ràng buộc” sẽ nhận được danh hiệu cao quý “ Tràn Đầy Tình Yêu”
  • Thời gian tổng kết sự kiện 20 giờ 30 ngày chủ nhật hàng tuần.
  • Người có điểm nổi tiếng cao nhất sẽ nhận được thưởng Phong Phú và Tượng Hoa Khôi trong vận mộng trạch.20 giờ 35 đến 21 giờ cùng ngày, sẽ mở du hành hoa khôi và rải hoa tươi ở Vận Mộng Trạch. Mỗi người chơi có thể nhặt tối đa 10 hoa tươi nhận thưởng phong phú tương ứng.

Hoạt động của game thủ nữ xôn xao ở mọi nơi

Trên thực tế ở các server các tỷ tỷ chúng ta đang đua danh hiệu diễn ra rất máu lửa, chị em lên cả group, page của game để vận động anh em xin ít hoa để được tạc tượng làm nội dung thảo luận trong group lái theo một hướng khác.

Cũng có 1 số bạn kêu gọi mọi người tang hoa cho mình bằng hình thức hài hước hơn

Có những server chị em tranh nhau hết sức khốc liệt hoa tặng giữa top 1 và top 2 chỉ chênh lệch nhau vài bông hoa.

server này lại cạnh tranh top nhẹ nhàng hơn

Gamer thủ nữ chia sẻ lần đầu tiên được tạc tượng trong game

Cuộc thi diễn ra với nhiều xúc cảm ,có 1 số chị em chia sẽ lần đầu tiên chơi game được đúc tượng mang lên hội quán tử thanh tự sướng.

Hoạt động bên ngoài cũng không kém sôi nổi trong game.

Không những các hoạt động trong game sôi nổi, bên ngoài sự kiện tử thanh đệ nhất sắc cũng làm quấy động cộng đồng gamer nữ với phần quà hấp dẫn

-điện thoại Samsung Galaxy C9

– cúp kỷ niệm Tử Thanh Đệ Nhất Sắc

–  bộ Thời Trang Vĩnh Viễn: Bỉ Dực Song Phi

cùng nhiều phần thưởng ingame khác giá trị lên đến 100 triệu đồng.

 

Qua sự kiện lần này, đã cho chúng ta thấy thêm được nhiều hơn về thế giới game thủ, nơi đó không chỉ có những bạn nam suốt ngày cày cuốc, ăn chơi chửi bới. Mà nơi đó còn có 1 nửa thế giới, những bạn nữ đang âm thầm cày cuốc, hòa mình vào thế giới game, nơi mà người chơi không đánh giá cao về định nghĩa “Nữ game thủ”.

cuộc đua nhan sắc của chị em mang lại rất nhiều cảm xúc cho tất cả game thủ ,cộng đồng cũng như NPH VTC mobile tạo sự quan tâm gắn kết giữa các gamer nam nữ thêm chặt chẽ, thêm tình bạn hữu trong thế giới ảo.

Bạn có đang là thành viên của đại gia đình tử thanh chưa, nếu chưa mời bạn gia nhập đại gia đình của mình ở đường dẫn sau nhé !

 

Trang chủ: http://tuthanhsongkiem.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuthanhsongkiem.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tuthanhsongkiem.vn