Không PR ồn ào, không dựa hơi nhân vật đình đám nào, cũng không chiêu trò hotboy, hotgirl, vậy NPH VTC đã làm gì để có thể truyền tải đúng chất võ hiệp game nhập vai của cái tên kinh điển: Phong Vân

1. Game đa quốc gia ra mắt ở Hội chợ triển lãm game quốc tế

Tháng 8 vừa qua, Phong Vân VTC đã đánh tiếng lớn mở đầu cho lần “chinh phạt” sắp tới tại Việt Nam qua sự góp mặt ở ChinaJoy2018 ( Hội chợ triển lãm game và công nghệ mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức tại Trung Quốc )

2. Game võ hiệp được Việt hóa và tái hiện đậm chất Phong Vân

  • Lồng tiếng TVB – Để tạo cảm giác gần gũi, chân thật và thổi hồn cho từng nhân vật và các chiêu thức võ thuật trong game, VTC Mobile đã mời cặp đôi “phù thuỷ lồng tiếng – Thế Thanh, Bích Ngọc” đưa game thủ đến với một thế giới võ hiệp chính hiệu

  • Tái hiện 2 thanh tuyệt thế thần binh – Không phải sắt thép được đúc khuôn có sẵn, mà 2 thanh Tuyệt Thế Hảo KiếmTuyết Ẩm Đao được thiết kế riêng đo ni đóng giày cho Phong Vân VTC qua bàn tay điêu khắc khéo léo của những người thợ thủ công. Đây sẽ là món quà đặc biệt mà NPH VTC dành tặng cho game thủ.

  • Sản xuất video quảng cáo cho game võ hiệp đậm chất phim chưởng không có người nổi tiếng hay hot boy hot girl, những thước phim quảng cáo game Phong Vân VTC sẽ chỉ dành riêng cho thế giới võ hiệp Phong Vân mà thôi.

Chất võ hiệp, sự hào sảng và khí khái anh hùng được thể hiên rõ nét qua những cảnh quay đầy kích thích và mạo hiểm, với những màn võ thuật kết hợp đu dây nhào lộn chính là cách truyền tải đặc biệt mà NPH VTC lựa chọn 

3. Game triệu người chơi – mà ai cũng được chăm sóc tận nơi

  • Đội ngũ tâm huyết 

Với tiêu chí luôn “kề vai sát cánh, kiến tạo nên một thế giới giới game chân thật nhất”, NPH VTC Mobile với vai trò là “hậu phương” đã xây dựng một 1 đội ngũ tâm huyết để chăm sóc cộng đồng tận tâm.

Ekip vận hành luôn sẵn sàng đồng hành trên mọi cuộc chiến.

Có hẳn một “Biệt đội Hotline” được xây dựng dành riêng cho Phong Vân VTC giải đáp mọi thắc mắc của game thủ như thế này

Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24 sẵn sàng hỗ trợ game thủ mọi lúc gặp khó khăn trong quá trình hành tẩu giang hồ.

  • Và những món quà đầy bất ngờ dành tặng gamer

Bên cạnh áo game cho tập thể bang hội, thì NPH VTC còn có những phần quà đáng yêu tiện dụng dành riêng cho từng sở thích cá nhân: sổ cho gamer thích ghi chép, lịch cho gamer bận rộn hay sticker cho những gamer còn đi học thích dán lên tập sách,…

Những phần quà bất ngờ dành cho các game thủ tâm huyết, gắn bó với Phong Vân VTC

4. Siêu phẩm game nhập vai đua top với quà tặng là Siêu phẩm đắt giá nhất của iPhone

ĐUA TOP – Phong Vân VTC, không chỉ 1 mà đến những 2 trận đua top kinh thiên động địa, với những phần quà cũng kinh thiên động địa chấn động cả toàn cầu…..

iPhone XS Max dành tặng cho TOP 1 lực chiến 

Và gần 20.000.000đ dành cho Top Bang Hội

NPH VTC cùng đội ngũ vận hành đã sẵn sàng. Siêu phẩm đắt giá nhất của iPhone – iPhone XS Max – cũng đã sẵn sàng tìm chủ nhân. Vào ngay Phong Vân VTC để tranh đoạt cùng anh em hảo hữu.

Tải game, cập nhật thông tin mới nhất mỗi ngày cùng cộng đồng Phong Vân tại đây:

http://phongvanvtc.vn/teaser/

https://www.facebook.com/phongvanvtc.vn/

https://www.facebook.com/groups/phongvanvtc/