Nhưng một khi đã có những đồ chơi này, chắc chắn góc chơi game của bạn hay bản thân những màn chơi trong thế giới ảo cũng sẽ được lột xác, thoải mái hơn rất nhiều.

Đối với game thủ Việt, xa xỉ nhất là những món đồ chơi sau khi họ sắm xong cỗ máy tính chơi game hay những bộ chuột phím đỉnh mà ai nhìn vào cũng thèm, là những thiết bị nâng tầm trải nghiệm game của mình lên một tầm mới. Chúng không hề rẻ, và cũng không dễ tìm trên thị trường. Nhưng một khi đã có, chắc chắn góc chơi game của bạn hay bản thân những màn chơi trong thế giới ảo cũng sẽ được lột xác, thoải mái hơn rất nhiều.

Hai màn hình

Những món đồ chơi cực xa xỉ chỉ game thủ nhiều tiền mới dám mua về
Chơi game giờ đây ngày càng phức tạp, nhất là khi bạn muốn bắt đầu stream game. Nhiều người cho rằng, việc stream game trên Twitch hoặc YouTube luôn cần tới hai màn hình, một để chơi game, màn hình còn lại để điều khiển các phần mềm stream như Xsplit hay OBS. Và thực tế thì việc thưởng thức game với hai màn hình cũng luôn là một lựa chọn rất tốt nếu bạn vừa muốn chiến game, vừa muốn lướt web trong khi lên bảng đếm số hoặc thong thả chat chit Facebook khi đang chờ trận đấu mà không cần phải alt tab ra ngoài desktop.

Loa âm thanh vòm

Những món đồ chơi cực xa xỉ chỉ game thủ nhiều tiền mới dám mua về

Chẳng riêng gì âm nhạc và phim ảnh, đôi lúc game được thưởng thức tuyệt vời nhất với sự hiện diện của những dàn loa vi tính 2.1 hoặc 2.0, với không gian thể hiện âm thanh và dải bass đầy uy lực. Chưa dừng lại ở đó, nếu phòng đủ rộng, việc lắp đặt một hệ thống loa 7.1 hoặc 5.1 hiệu ứng âm thanh vòm cũng là những lựa chọn ấn tượng. Âm thanh trong game cũng sẽ hay hơn bao giờ hết, mà không một cặp tai nghe nào có thể sánh được bằng.

Kính chơi game

Những món đồ chơi cực xa xỉ chỉ game thủ nhiều tiền mới dám mua về

Về cơ bản, mắt kính của chiếc kính chơi game được tạo ra để hấp thụ 1 phần ánh sáng xanh phát ra từ màn hình máy tính trong quá trình game thủ ngồi trước máy để thưởng thức game hoặc xem phim và ngồi trước màn hình trong khoảng thời gian dài. Ở một mức độ nào đó, khi nhìn vào màn hình với màu sắc ngả vàng, tạo cảm giác ấm áp, thì đôi mắt cũng sẽ ít phải điều tiết hơn so với những màn hình ánh sáng lạnh. Và từ đó dẫn tới hệ quả, khi mắt không phải điều tiết quá nhiều trong khi chơi game, thì “cửa sổ tâm hồn” của bạn cũng sẽ khỏe hơn, tránh được những bệnh về mắt hay tật khúc xạ dễ gặp phải trong quá trình chơi game.

Kính thực tế ảo

Những món đồ chơi cực xa xỉ chỉ game thủ nhiều tiền mới dám mua về

Phải công nhận một điều rằng, đối với những game thủ, những người đã quá chán ngồi dán mắt trước màn hình máy tính, thì việc sở hữu một chiếc kính thực tế ảo đúng là quá sướng. Thứ nhất, chắc chắn nó đáp ứng được nhu cầu “ham của lạ” của rất nhiều người. Không phải ai cũng có điều kiện bỏ 20 triệu Đồng mua kính thực tế ảo về chơi game. Nhưng phía sau 20 triệu đó, là những khoản đầu tư cực lớn chỉ để thỏa mãn niềm đam mê game thực tế ảo đang dần nóng lên trong thời gian vừa qua.

Ghế chơi game

Những món đồ chơi cực xa xỉ chỉ game thủ nhiều tiền mới dám mua về

Để có thể đặt được độ thoải mái cao nhất khi chinh chiến trong thế giới ảo thì bên cạnh các loại máy tính cấu hình cao, gear xịn thì vấn đề ‘ngồi sướng’ cũng rất quan trọng. Đó chính là lý do mà các game thủ Việt đã để dành tiền để mua cho mình một chiếc ghế chơi game xịn, thay vì tận dụng các loại ghế gỗ, ghế văn phòng khá khó chịu khi ngồi lâu.