Sự xuất hiện của trang bị đi rừng mới Phù Phép – Cổ Kiếm chắc chắn sẽ giúp các vị tướng đi rừng dạng AP có sự cạnh tranh tốt hơn với những tướng đi rừng bá đạo nhờ Phù Phép – Quỷ Lửa…

 

Hãy cùng điểm mặt và thảo luận về những Jungle nhiều triển vọng của LMHT 5.12 qua bài viết này nhé!

Elise

elise Những Jungle dị mà bá cần phải thử trong LMHT 5.12 1

Từng là một Jungle bá đạo nhưng hiện tại thì lựa chọn Elise cho vị trí đi rừng vẫn là 1 điều gì đó hiếm hoi, lạ thường và không chắc chắn đối với một số người chơi. Tuy nhiên, với những chỉnh sửa về mặt sức mạnh của Elise cùng sự xuất hiện của trang bị Phù Phép Cổ Kiếm, Nữ Chúa Nhền Nhện sở hữu một sức mạnh khá đáng nể.

Ngày Elise biến mất trên đấu trường công lý đa phần vì lý do cô nàng này quá thiếu sát thương và cả sự đa dụng. Tuy nhiên, sau khi được chỉnh sửa lại, Elise theo hướng sử dụng đòn đánh tay nhiều hơn, kết hợp với Cổ Kiếm và bộ kỹ năng gây sát thương theo % máu, chỉ cần thêm giày Pháp Sư và một trang bị xuyên kháng phép nữa thì sức sát thương của Elise cũng đã trở nên đáng sợ trong khi khả năng phòng thủ cũng rất đáng kể. Hãy thử lựa chọn Elise và xem sức ảnh hưởng của cô ta như thế nào nhé!

Evelynn

eve Những Jungle dị mà bá cần phải thử trong LMHT 5.12 2

Thực tế thì ngay từ vài phiên bản trước, Evelynn đã là một quân bài tình thế ở vị trí đi rừng khá hiệu quả. Nhưng dù có như thế nào, Evelynn cũng chỉ là vị tướng cho những “tình thế” nhất định bởi càng về cuối trận sức sát thương cũng như khả năng gây ảnh hưởng trong giao tranh của Evelynn là không hề cao.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Phù Phép Cổ Kiếm, Ma Nữ Sát Nhân có thể cải thiện lượng sát thương của mình một cách đáng kể và yên tâm lên những trang bị chống chịu mà không lo quá thiếu sát thương. Và khi lên một vài trang bị chống chịu kết hợp với chiêu cuối chính xác, thì cô nàng này có thể trở thành một tướng đỡ đòn thực thụ hợp với meta.

Diana

dia Những Jungle dị mà bá cần phải thử trong LMHT 5.12 3

Là một vị tướng có những chỉ số rất đồng đều trong LMHT, vì thế mà Vầng Trăng Ai Oán Diana có thể đi từ vị trí Mid cho đến Top hay thậm chí là cả Jungle cực kì hiệu quả ở phiên bản LMHT 5.12.

Là một Pháp Sư có Nội tại gây 1 lượng sát thương cực kì lớn ở phát đánh thứ 3, nay khi kết hợp với phù phép mới, sẽ giúp cho Diana gây ra lượng sát thương rất bá đạo lên nhiều mục tiêu. Khả năng áp sát tốt với chiêu cuối cùng lượng khống chế cũng như sát thương Diana có thể gây ra sẽ giúp cô nàng này có một sức ảnh hưởng tốt trong đội hình. Cùng với lối lên đồ có Cổ Kiếm cùng các trang bị vừa tăng SMPT vừa tăng sức chống chịu (Đồng Hồ Cát, Gậy Đầu Lâu,…) Diana sẽ trở nên rất đáng sợ đấy!

Ekko

ekk Những Jungle dị mà bá cần phải thử trong LMHT 5.12 4

Là một Pháp Sư đường giữa rất bá đạo từ khi ra mắt ở phiên bản LMHT 5.10, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, khi mà sức mạnh bị giảm sút đi một đôi phần,Ekko lại được khá nhiều gamer xách vào rừng cùng Phù Phép Cổ Kiếm mới.

Đánh giá một cách khách quan, bộ kỹ năng của Ekko thiên về gây sát thương một mục tiêu nhiều hơn, điều này khiến khả năng dọn dẹp quái rừng của cậu ta khá chậm chạp. Với Cổ Kiếm, điểm yếu này sẽ được khắc phục khá nhiều. Còn nói về khả năng gank, Ekko đi rừng có lợi thế khá tốt khi đối phương sẽ không thấy được Lưỡng Giới Đồng Quy bạn tung ra khi không có tầm nhìn của Ekko. Điều đó sẽ khiến những tình huống gank của Ekko bất ngờ và trở nên hiệu quả hơn.

Ezreal

ez7 Những Jungle dị mà bá cần phải thử trong LMHT 5.12 5

Vị tướng cuối cùng trong danh sách này sẽ có nhiều người chơi khá bất ngờ khi đó là Nhà Khảo Cổ Ezreal. Nhưng với những gì mà Ezreal sử dụng Trừng Phạt ở đường giữa thể hiện, vẫn có những cách sử dụng anh chàng này hiệu quả ở vị trí đi rừng.

Với Cổ Kiếm, Ezreal trở nên khá mạnh mẽ khi lên theo lối thuần SMPT. Điều này có nghĩa là Ezreal ở vị trí đi rừng sẽ đóng góp nhiều sát thương hơn là sức chống chịu và gây hiệu ứng khống chế. Nếu lựa chọn một đội hình có khả năng cấu rỉa cao như Nidalee, Jayce, Corki thì lựa chọn thêm Ezreal đi rừng sẽ vô cùng khó chịu. Tuy nhiên cần phải nhắc lại, đây cũng là một lựa chọn khá kén đội hình nên hãy suy xét cẩn thận trước khi đưa hắn chơi ở vị trí này trong những trận đấu xếp hạng nhé!

Nguồn Game4V