Bạn thích chơi game?

Bạn là người có đam mê mãnh liệt với game?

Bạn là một game thủ thực thụ, bạn muốn khẳng định vị thế của mình ở Gamebiz?

Bạn đã sẵn sàng để trở thành tân minh chủ Võ Lâm chưa ???

Hãy tham gia ngay sự kiện đua top của Ma Đạo Võ Lâm ngay. Vừa có tiếng lại vừa có iPhone XS Max. Đua Top, tại sao không?

Khi vừa nghe đến tên game Ma Đạo Võ Lâm, chắc hẳn mọi game thủ đều hình dung ra một khung cảnh huyền ảo với bối cảnh tiên hiệp và cổ trang được dung hoà với nhau tạo nên một cảm giác mới lạ chưa từng có, mãn nhãn về đồ hoạ của game mang đến cho người chơi.

Những hoạt động hằng ngày, đại hội tỉ võ, bang chiến tưng bừng, boss ăn hôi…. mới lạ chưa từng xuất hiện bao giờ hứa hẹn sẽ không phụ lòng quý game thủ bấy lâu mong ngóng.

Lạc vào không gian huyền ảo của Ma Đạo Võ Lâm

NPH VTC Mobile, luôn là một trong những NPH tận tay lựa chọn chọn những phần quà đua top mang giá trị khủng theo thiện hiếu của gamer, nhằm tạo động lực cho quý game thủ gần xa. Và phần thưởng dành cho TOP 1 lực chiến liên sever của Ma Đạo Võ Lâm lần này, sẽ là Siêu phẩm Galaxy S10 đến từ Samsung. Chơi game hay lại có trên tay điện thoại xịn, phong độ khác vời ngời ngời đẳng cấp!

Cận cảnh chiếc điện thoại vạn người mê

Thời gian đua top diễn ra từ 10h30 ngày 27/02 thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ Sự kiện đua top sẽ diễn ra trong 10 ngày kể từ khi ra mắt cụ thể là :10h30 ngày 27/02 đến 23h59p ngày 09/03. Ai sẽ là chủ nhân của chiếc Samsung Galaxy S10 vạn người mê này ? Các Huynh hãy đoán xem !!!!

Cả thiên hạ đang nô nức tải Ma Đạo Võ Lâm VTC, sao huynh muội còn chần chừ mà không tải ngay đi?!

Teaser: www.madaovolam.vn

Fanpage: www.facebook.com/madaovolam.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/madaovolam.vn/