Các game thủ có lẽ đã quá quen thuộc với các tựa game nhập vai MMORGP và số lượng ngày một đồ sộ của dòng game này. Game nào cũng có điểm đặc biệt trong lối chơi, đồ hoạ, hay các hoạt động vận hành. Nhưng anh em đã bao giờ được tiếp xúc với một game có đến 5 class mà bộ kỹ năng từng class vẫn mang đặc trưng riêng không lẫn vào ai chưa? Hỏi thế thôi chứ biết câu trả lời rồi. Tiện thể hôm nay Ma Kiếm Hiệp Duyên – Game võ lâm dị bản với 5 class phối hợp vừa ra mắt, thử lân la xem các game thủ nhà VTC Mobile phản ứng thế nào với siêu phẩm “dị” này nhé. 

Cái dị của Ma Kiếm Hiệp Duyên không chỉ đến từ số lượng class hay bộ kỹ năng độc lập không lẫn lộn vào nhau, mà còn từ gameplay rất có chiều sâu và độ đa dạng của tính năng trong game. Một trong số đó là số lượng người tham gia tổ đội lên đến 5 người cơ đấy. Như vậy là 1 tổ đội có thể bao gồm tất cả các class, mang đến hiệu quả hỗ trợ cao nhất cũng như tính khắc chế lớn nhất. Tính năng bang cũng là một điểm đáng chú ý của game với khá nhiều hoạt động như đấu giá bang, đột kích bang, chức vụ bang,… đem lại nhiều lợi ích cho game thủ. Bảo sao mà anh em đang hà rầm khoe ngân sách và í ới gọi nhau trên group suốt mấy hôm nay đây này.


Game chưa khai mở mà cuộc chiến Tiên – Ma xem chừng đã bắt đầu rồi. Quả nhiên là cuộc chiến chưa từng có hồi kết mà… 

Điểm lại tư trang trước khi game mở nào: người đây, sạc đây, máy đây, code… code đâu rồi? Tìm ngay admin để đòi nhé!

Và cuối cùng thì vào 10h sáng ngày 23/10, Ma Kiếm Hiệp Duyên cũng chính thức khai mở trong niềm háo hức của anh chị em rồi. Số lượng truy cập đông khiến các server đầu có vẻ hơi rung lắc một chút, nhưng điều đó cũng chứng minh được sức thu hút của Ma Kiếm Hiệp Duyên đối với cộng đồng đấy chứ. Xem thử anh em mình bàn luận gì trong ngày hôm nay nào:


Dậy đi em đừng ngủ say sưa, dậy ra coi game mở hay chưa…

Hí hí nhanh tay lẹ mắt canh me coi server nào nhiều trai xinh gái đẹp nhảy zô giành slot

Game này có tới 5 class nên thời gian phân vân giữa các class cũng hơi bị lâu, chọn được rồi thì mau khoe nha

Mới vô đã cưỡi xế lạng lách làm bà con lác mắt rồi!

Anh Roberttttttttt! Em nè! Em là Duyên nè!!! Ma Kiếm Hiệp Duyên nè nhớ hôn??

Tóm lại thì Ma Kiếm Hiệp Duyên cũng đã trình làng khá thành công rồi. Nếu bạn vẫn chưa tải game thì hãy vào ngay AppStore hoặc Google Play tìm ngay từ khoá Ma Kiếm Hiệp Duyên để trải nghiệm nhé. Và đừng bỏ lỡ bất kỳ event nào sắp tới từ nhà phát hành VTC Mobile để có cơ hội nhận được thật nhiều những phần quà hấp dẫn nhé!

Hãy like, tham gia và tải game tại:

Teaser: http://makiemhiepduyen.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/makiemhiepduyen.vn/  

Group: https://www.facebook.com/groups/makiemhiepduyen.vn/