Ma Kiếm Hiệp Duyên là một game võ lâm dị bản có đến 5 class riêng biệt, gần như chưa từng có trong thể loại võ lâm nhập vai. Ma Kiếm Hiệp Duyên được nhà phát hành VTC Mobile đưa về Việt Nam với thông điệp “Ngũ hiệp dị biệt”, hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho cộng đồng game thủ vốn đã rất quen thuộc với các tựa game 4 class có số lượng đông đảo và hùng hậu.

Kỹ năng đặc trưng chuyên biệt giữa 5 class

Ma Kiếm Hiệp Duyên gồm 5 class với vũ khí, hiệu ứng và kỹ năng tương ứng, đặc trưng cho từng class: Tu La, Thương Minh, Mặc Vũ, Thần Kiếm và Nguyệt Hồ. Cũng như một số game khác, Ma Kiếm Hiệp Duyên cũng có các class thích hợp giáp lá cà và các class chuyên tấn công từ xa. 

  • Tu La là chiến binh sử dụng kiếm, có sức phòng thủ lớn, có bộ kỹ năng tấn công xung quanh và cận chiến, đặc biệt có chiêu thức bá đạo là kéo kẻ thù lại vả không trượt phát nào. Với tính cách này, Tu La cực kỳ thích hợp với những người mạnh mẽ, khẳng khái và muốn chứng tỏ khả năng. 
  • Thương Minh là class thích khách có tỉ lệ bạo kích lớn, thường tấn công mục tiêu yếu trước để triệt hạ đối phương từ từ, sở trường là ám sát. Tính cách sắc sảo của Thương Minh phù hợp với những game thủ có đầu óc mưu lược, thích làm chủ thế trận. 
  • Mặc Vũ là pháp sư với bộ kỹ năng khống chế với tỉ lệ sát thương cao, chiêu thức đặc biệt là gây choáng và đóng băng để khống chế địch. Nàng Mặc Vũ của Ma Kiếm Hiệp Duyên là một nữ hiệp đầy cá tính với lối chơi mạnh mẽ.
  • Thần Kiếm là một class khá đặc biệt bởi kỹ năng nổi bật của class này không phải tấn công hay phòng thủ mà là trị liệu, tạo khiên giáp và hỗ trợ đồng đội. Thần Kiếm sẽ phát huy khả năng tốt nhất khi tham gia tổ đội, bang chiến hay các hoạt động tập thể, hỗ trợ anh em để đạt hiệu quả chiến đấu cao nhất. 
  • Nguyệt Hồ trong tạo hình lolita nhỏ nhắn lại là một sát thủ tầm xa cực kỳ lợi hại với nhiều chiêu thức tấn công hiệu quả, cùng các kỹ năng tự vệ như đẩy đối thủ ra xa, lùi về sau né đòn,… Các game thủ yêu thích lối chơi chủ động và linh hoạt chắc hẳn sẽ rất thích class này. 

Phát triển và dụng skill hiệu quả 

Nếu như con số 5 của bộ class Ma Kiếm Hiệp Duyên khiến bạn liên tưởng đến điều gì quen thuộc, thì bạn đã đoán đúng rồi đấy. 5 class của Ma Kiếm Hiệp Duyên tương ứng với 5 hệ trong ngũ hành: Thuỷ, Hoả, Lôi, Hồn, Ảo. Vì thế, skill của các class cũng có tính chất tương ứng với từng hệ. Các game thủ có thể vận dụng sự tương sinh tương khắc của ngũ hành để phát triển skill cho từng class, hỗ trợ nhau hoặc khắc chế nhau khi tham chiến. Thuần thục được việc dụng skill này rồi, thì chẳng gì có thể ngăn được các game thủ dọn đường đến ngôi chí tôn hay trở nên bá đạo khi huyết chiến PK cả. Không chỉ thế, với bộ kỹ năng được chia làm 2 nhánh công – thủ rõ rệt, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo lối đánh theo ý thích và làm chủ trận đánh một cách chủ động nhất. 

Bên cạnh việc sử dụng skill hiệu quả theo thuyết ngũ hành, game thủ còn có thể nâng cấp trang bị theo thuộc tính của từng class. Trong Ma Kiếm Hiệp Duyên, kỹ năng của 5 class còn được chia theo trường phái vật lý và pháp thuật (Tu La, Thương Minh, Nguyệt Hồ thiên về vật lý, Thần Kiếm, Mặc Vũ thiên về pháp thuật). Vì thế, người chơi có thể lựa chọn trang bị phù hợp với class của mình về mặt vật lý – pháp thuật để chơi hiệu quả hơn, cũng như dùng trang bị 1 cách chọn lọc, tuân theo ngũ hành để bổ trợ hợp lý cho hệ của mình, ví dụ như trang phục mạnh về tính Lôi thì phù hợp với Mặc Vũ, mạnh về tính Hoả thì hợp với Tu La,…

Hiện VTC Mobile đã có kế hoạch ra mắt cụ thể đối với Ma Kiếm Hiệp Duyên, tựa game 5 class khắc chế này hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người mê game, đặc biệt là game thủ yêu thích lối chơi linh hoạt sáng tạo và tự do khám phá, làm chủ nhân vật của mình. Cùng đón chờ ngày phát hành của Ma Kiếm Hiệp Duyên cùng những hoạt động hấp dẫn và giftcode cực xịn từ nhà phát hành VTC Mobile nhé. 

Hãy like, tham gia và tải game tại:

Teaser: https://www.makiemhiepduyen.vn/teaser 

Fanpage: https://www.facebook.com/makiemhiepduyen.vn/  

Group: https://www.facebook.com/groups/makiemhiepduyen.vn/