Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Vì Ma Kiếm Hiệp Duyên nay sở hữu bí kíp giúp các game thủ bách phát bách thắng trên mọi mặt trận trong thế giới game võ lâm dị bản này.

1. Sủng tự sinh ra nhưng lại không bao giờ mất đi

Để những màn giao tranh, PK ngày càng khốc liệt và gay cấn hơn, thì hệ thống Sủng trong Ma Kiếm Hiệp Duyên đã được nâng cấp và là sự lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất dành cho các game thủ “nặng kí”.

Một khi Sủng đã “lên tiếng” thì lực chiến không còn nghĩa lý gì nữa vì chúng thật sự quyền lực: 

Sủng trong Ma Kiếm Hiệp Duyên sở hữu khả năng tự động hồi sinh. 

Sau 30s chết “lâm sàng” thì sủng vẫn có thể sống lại và tiếp tục chiến đấu với chủ nhân đến giọt máu cuối cùng. 

Chiến đấu độc lập với chủ nhân, tự chết – tự hồi sinh sau 30s, sống dai vậy ai chịu cho nổi. 

Chẳng những vậy, trong 30s tạm thiếu vắng Sủng chính, hệ thống sủng cho phép người chơi xuất chiến thêm Sủng phụ qua tính năng ra trận của Ma Kiếm Hiệp Duyên. 

Người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy mặc cảm vì lực chiến thấp và cũng không bao giờ bơ vơ trong các trận đánh nữa. Kiểu này có muốn giả vờ chết cũng hơi bị khó.

2. Một sủng – nhiều skill bổ trợ: 

Nó được ví von như cánh tay phải, luôn đồng hành chiến đấu cùng chủ nhân xuyên suốt các trận đánh. Sủng có khả năng chiến đấu độc lập và hỗ trợ thêm cho những điểm hạn chế của class: buff máu cho class tấn công nhanh nhẹn, skill công cận chiến cho các class đánh xa,…

Bên cạnh đó, Sủng còn có khả năng tự học thêm các kỹ năng và chiêu thức. Không cần tốn quá nhiều thời gian chinh phục đủ các loại Sủng, bạn vẫn có trong tay tất cả các kỹ năng chinh chiến nhờ tính năng đặc biệt này trong Ma Kiếm Hiệp Duyên.

Nếu lỡ có một ngày bạn bị trúng đòn của đối thủ hoặc của boss mà vẫn sống nhăn răng, cũng đừng quá bất ngờ vì lúc ấy bạn đã nợ Sủng 1 mạng rồi đấy!

3. Tẩy luyện thay đổi tư chất, đột phá nội tại của Sủng 

Lựa chọn tăng căn cốt nội tại, hay thay đổi đột phá sức mạnh, tốc độ của Sủng là hoàn toàn do bạn lựa chọn. 

Sủng đã hy sinh chống lại cả thế giới vì chủ nhân rồi. Để đỡ “cắn rứt” lương tâm, chủ nhân có thể luyện hóa tư chất của chúng bằng một phương pháp rất hữu hiệu: Mang mấy ẻm đi Tẩy Luyện.

Nút tẩy luyện quyền lực sẽ góp phần không nhỏ cho sự hồi phục sức mạnh cũng như tinh thần chiến đấu của Sủng.

Tùy vào sức mạnh của class nhân vật bạn đang mang, lựa chọn đúng Skill cho Sủng học và Tẩy Luyện được tư chất hiếm thì chuyện lực chiến thấp vẫn thắng vô số người là điều hoàn toàn có lý và thuyết phục.

Ma Kiếm Hiệp Duyên sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/10 tới. Mọi chi tiết về game xin vui lòng tham khảo tại:

Teaser: http://makiemhiepduyen.vn/teaser/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/makiemhiepduyen.vn/  

Group: https://www.facebook.com/groups/makiemhiepduyen.vn/