Đối với quan điểm xưa nay của game thủ, những tựa game có cấp VIP thì luôn là game “hút máu”, game dành cho “đại gia”. VIP ở trong game vô hình chung trở thành thước đo cho độ chịu chi của game thủ, thể hiện đẳng cấp về “tài chính”.

Thế nhưng, ở tựa game Thiên Địa Chí Tôn, game mobile vừa ra mắt của NPH VTC, VIP lại được xem là thước đo thực lực của người chơi. Với cơ chế tính VIP theo hình thức tiêu vàng, sẽ đặt ra nhiều thách thức cho cả đối tượng đại gia và dân cày. Dân buôn sẽ là đối tượng được hưởng lợi ích cao nhất từ tính năng VIP vô cùng đặc biệt này của game. Thay vì, phải thao tác, treo shop -> bán vàng -> mua thẻ -> nạp lên VIP, thì nay đã có thể rút gọn với chỉ đúng 2 hoạt động treo shop -> tiêu vàng lên VIP.

Dân cày sẽ có cơ hội được trải nghiệm làm đại gia khi biết cách tư duy của dân buôn. Đại gia phải có cái đầu tính toán hợp lý để đầu tư một cách thông minh hơn. Các gói đầu tư trong game giống như bài học về khởi nghiệp kinh doanh. Ai càng có khả năng tính toán kỹ, sẽ càng nhận được nhiều lợi ích mà không cần phải đầu tư số vàng khủng.

VIP 4 – mốc VIP đầu tư cơ bản dễ dàng đạt được của game

VIP 4 được xem là mục tiêu đầu tư cơ bản nhất của game vì được hưởng khá nhiều lợi ích về tính năng (như Boss VIP, mật khẩu giao dịch chợ, shop ưu đãi riêng, …) với chi phí khá thấp. Do đó, người chơi chỉ cần tính toán một chút để  hưởng những quyền lợi đỉnh cao như đại gia với chi phí chỉ bằng “2 ngày trà sữa” của Thiên Địa Chí Tôn.

Boss VIP dành riêng cho cấp VIP 4 trở lên

Tính năng VIP đặc biệt này sẽ khiến VIP trong game không phải là cuộc đua về mặt tài chính giữa các đại gia, mà sẽ là cuộc chiến thật sự công bằng cho mọi game thủ. Đây sẽ là nơi để đánh giá thực lực am hiểu game, đầu óc tính toán và khả năng xoay sở dòng tiền vàng. Nếu bạn đã quá ngán các game “hút máu” đến từng cấp VIP, thì Thiên Địa Chí Tôn đáng để trải nghiệm thử một lần.

Game hiện tại đang đứng TOP trending trên Google Play vì sở hữu gameplay giải phóng dân cày, như công nghệ AI nhân vật offline acc vẫn tự cày tự tổ đội của item thẻ Offline, tính năng cao cấp Phù Văn, Thiên Phú, mùa giải leo rank mỗi tháng, …

 

Tải game và khám phá ngay Thiên Địa Chí Tôn tại:

• Trang chủ: http://thiendiachiton.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/thiendia.splay.vn