Từ xưa đến nay, hễ bước chân vào thế giới game thì việc đầu tiên của mọi người ắt hẳn là kiếm cho mình những bằng hữu để cùng giao lưu giang hồ. Những bằng hữu cùng chung chí hướng thì sẽ cùng lập ra cho nhau 1 bang hội để cùng thảo phạt kẻ địch, gây dựng vinh quang cho mọi người. Nhưng ông bà ta hay có câu, 9 người 10 ý, 1 bang bao gồm nhiều cá nhân, mỗi cá nhân lại có 1 cái tôi riêng biệt, đòi hỏi phải biết hạ mình và có sự lắng nghe thì 1 bang mới bền vững.

Hỏa Thiên Quyết, 1 tựa game của VTC Mobile cũng đi theo quy luật đó, có những bang lập ra, mạnh thì mạnh nhưng mọi người không nghe nhau thì dẫn đến tình trạng tan đàn xẻ nghé đầy đáng tiếc. Nhưng cũng có những bang hội, bang chủ và người chơi rất chịu khó lắng nghe, xem nhau như người nhà, cùng xây dựng bang vững mạnh, điển hình là bang MaGiáo của S2.

Đứng đầu bang hội là vị anh hùng PhậtTổNhưLai, mặc dù hiện tại anh đang giữ Top 3 Liên Máy Chủ nhưng không vì thế mà khó gần. Với tính cách “hâm hâm” theo như 1 số thành viên trong bang miêu tả, anh là 1 người rất dễ gần, luôn lắng nghe và giúp đỡ mọi người trong bang, không phân biệt mạnh yếu, anh luôn được mọi người kính trọng và yêu mến và anh có 1 biệt danh rất chi là đáng yêu “ Quân Ngáo” do Xanh Công Tử cung cấp thông tin !!!

PhậtTổNhưLai và các anh em trong bang

Bên cạnh các vị anh hùng trong game, bang MaGiáo còn sở hữu “Ngũ Long Công Chúa” đúng nghĩa đen. 5 chị em gái cùng nhau xông pha hiến máu tranh đấu. Đối với 1 số bang khác, khi nhiều bạn gái ở chung sẽ nảy sinh những rắc rối khác nhau, nhưng đối với MaGiáo, họ lúc nào cũng yêu thương, đùm bọc và bảo vệ lẫn nhau. Những cái tên VânAnh, Hỏa_Be Khùng, NgọcHà, QuanÂmTiểuVũ, ThiênMiêu luôn song hành cùng các anh em trong bang, dù có đôi lúc hơi ngáo ngơ, theo như lời bang chủ nhận xét.

Và lời cuối cùng mà bang chủ Phật Tổ Như Lai muốn gửi gắm tới toàn bộ bang hội của mình

Chúc an hem luôn gặt hái được những thành công trong công việc, có đầy đủ sức khỏe và giành 1 chút thời gian cùng bang hội tham gia hoạt động và nếu có thể trong tương lai gần cả bang hội sẽ offline 1 chuyến vui vẻ  nhé!

Đối với nhiều người, game chỉ là game, nhưng đối với nhiều người, game như là 1 thế giới thu nhỏ, ở đó có tốt, có xấu, có anh em bạn bè, có những niềm vui và nỗi buồn khác nhau. Nếu bạn xem các anh em trong game như anh em mình và đối xử thật chân thành, thì bạn sẽ nhận lại sự chân thành từ họ. Cùng chúc cho MaGiáo và các bang hội đang phát triển của Hỏa Thiên Quyết sẽ tồn tại lâu dài, phát triển mạnh mẽ, và cùng nhau xây dựng nhiều kỷ niệm đẹp nhé.