Dị đang là trào lưu ở các dòng game nhập vai có lối chơi try hard đúng chất võ lâm nhưng lại có nhiều tính năng dị giới ảnh hưởng cực mạnh đến lực chiến. Bạn đang muốn dị theo kiểu nào?Vào thế giới Kiếm Hiệp đầy chất lãng mạn hay thế giới Võ Lâm đậm chất mạnh mẽ

1. Vào thế giới Kiếm Hiệp đầy chất lãng mạn hay thế giới Võ Lâm đậm chất mạnh mẽ

Kiếm Ma 3D Mobile đã mang lại cho cộng đồng game thủ một trải nghiệm hết sức mới lạ, vượt qua mọi khái niệm về thể loại kiếm hiệp thông thường. 

Tuy nhiên nếu như đã quá chán chường với con đường dị giới chính đạo đầy ảo diệu, muốn tìm về chốn Võ Lâm xưa cũ nhưng mang một lối đi mới lạ hơn, tà đạo hơn thì Ma Kiếm Hiệp Duyên chính là cánh cửa duy nhất dẫn lối bạn bước vào không gian dị bản – nơi sẽ bứt phá mọi khuôn khổ, tẩu hỏa nhập ma và PK non-stop ngày đêm. 

Ma Kiếm mạnh mẽ Kiếm Ma lãng mạn

Nếu trong kiếm hiệp dị giới yếu tố cánh được khắc họa đậm nét thì Võ lâm dị bản lại hoàn toàn ngược lại. Vì muốn mang đến một không gian chinh chiến máu lửa nên Ma Kiếm Hiệp Duyên tạm gác lại những thứ lấp lánh hào nhoáng bên ngoài, chỉ tập trung vào những trận đánh nảy lửa và những cuộc tranh tài đấu pháp gay cấn trong giang hồ võ lâm. 

2. Lựa chọn nhập vai 4 phái đặc trưng hay 5 class dị biệt.

Ở Kiếm Ma 4 class nhân vật với sở trường và những bộ kỹ năng riêng biệt. Mỗi hệ phái đều được trang bị một hệ thống vũ khí riêng biệt mang đậm chất kiếm hiệp và các món trang bị thần binh tuy đỗi quen thuộc nhưng được thiết kế tạo hình vô cùng bắt mắt cầu kì phù hợp với những trận quyết đấu tại Dị Giới. 

Còn 5 class của Ma Kiếm, mỗi class cũng sở hữu những chiêu thức riêng, tưởng chừng như độc lập nhưng lại phối hợp vô cùng nhịp nhàng theo hướng ngũ hành: Thuỷ – Hoả – Lôi – Hồn – Ảo và được phát triển theo 2 hướng:

  • Đơn chiến: dành cho cho vật khi đi train một mình, phát triển tối đa khả năng của nhân vật.
  • Đồng chiến: dành cho nhân vật khi đi cùng tổ đội, cân bằng và phối hợp với các nhân vật khác.
Skill phối hợp giữa 5 class của Ma Kiếm

3. Đánh PK đối kháng hay gia nhập Chiến trường loạn chiến nonstop

Bên cạnh Kiếm Ma nổi bật bởi hoạt động PvP đặc sắc với đấu trường PK 1vsN nơi thử thách bản thân cực độ, đầy cạnh tranh thì Ma Kiếm Hiệp Duyên đích thực là 1 thế giới võ lâm dị bản với các chiến trường PK căng thẳng với hơn 10 map PK như Hoa Thiên Phủ, Thương Minh Đảo, Thiên Khư, Tử Địa Kiếm, Phù Linh Sơn, Bạch Long Qua. 

Vì thế trên đường đi hành hiệp phải để ý trước sau kẻo bị PK nhầm thì…buộc phải PK nonstop rồi đó.

  Chiến trường loạn chiến                                         PK đối kháng

Nhìn chung, các dòng game nhập vai hiện nay đại đa số đã chiếm được tình cảm của các bạn game thủ gần xa. Dù Kiếm Hiệp Dị Giới hay Võ Lâm Dị Bản, ở mỗi thể loại đều mang lại cho chúng ta những trải nghiệm hết sức thú vị.

Cùng các chiến hữu sát cánh đồ sát trong một không gian lãng mạn của Kiếm Ma hay tự do tung hoành mạnh mẽ trong chiến trường loạn chiến nonstop của Ma Kiếm Hiệp Duyên?. Sự lựa chọn vẫn nằm trong tay bạn.

Bạn muốn tu tiên hay nhập ma?

Hãy cho chúng tôi biết sự lựa chọn của bạn nhé!

Ma Kiếm Hiệp Duyên sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/10 tới. 

Mọi chi tiết về game xin vui lòng tham khảo tại:

Teaser: http://makiemhiepduyen.vn/teaser/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/makiemhiepduyen.vn/  

Group: https://www.facebook.com/groups/makiemhiepduyen.vn/