Nghe thì có vẻ hơi hư cấu, khi chỉ bỏ ra 80k để nhận về 2 triệu đồng một tháng. Nhưng đây lại là thực tế đang diễn ta trong Thiên Địa Chí Tôn – tựa game sắp ra mắt ngày 21.06 của VTC mobile. Trước khi đi sâu vào vấn đề tại sao game lại có quyền lợi lớn như vậy, thì tác giả muốn được bàn luận vì sao nó lại là một bài học đắt giá về bài học khởi nghiệp.

Sự thật về việc đầu tư 80k nhận 2 triệu đồng một tháng của Thiên Địa Chí Tôn?

Xưa nay, chúng ta luôn nhìn thấy một vấn đề rõ ràng của xã hội, người giàu càng giàu, nghèo thì càng nghèo. Đây không phải là vấn đề bất công, thực chất nó lại phụ thuộc rất lớn vào tư duy mỗi con người. Những người thành công là những người có thể làm việc rất ít, nhưng 1 giờ của họ có thể hiệu quả hơn 100 lần so với người bình thường. Họ luôn nhìn thấy cơ hội xung quanh và nắm bắt rất nhanh trong khi những người khác hoặc còn chần chừ hoặc không thể nghĩ đến.

Giàu nghèo khác biệt ở tư duy

Thiên Địa Chí Tôn là một trong những game mobile áp dụng khá thành công hình thức đầu tư thông minh vào sự kiện – hoạt động game, từng bước hướng dẫn người chơi tiếp cận cách nhìn thấy được những cơ hội sinh lời hấp dẫn. Điểm hay nhất chính là cơ chế tính VIP theo hoạt động tiêu phí vàng, chứ không phải từ nạp vàng như những tựa game khác. Điều này có lợi ích cho cả dân cày và đại gia. Nhóm đại gia sẽ tập trung nghiên cứu game nhiều hơn để tìm cách tiêu phí thông minh, cạnh tranh gay cấn hơn. Nhóm dân cày sẽ có cơ hội được trải nghiệm cảm giác làm đại gia, với chuỗi hoạt động vốn đã rất quen thuộc: treo shop – nhận vàng và tiêu phí thành VIP.

Tất nhiên khi chơi game không ai muốn thiệt thòi, việc đầu tư vào game sẽ thỏa mãn được đam mê thể hiện sức mạnh. Tuy nhiên, tâm lý nhiều game thủ hiện nay vẫn có tư duy khá lạ là thích vừa được mạnh vừa được free thì không có bất kỳ tựa game nào có thể đáp ứng. Game cũng giống như cuộc đời, nếu không có tiềm lực tài chính, thì ít nhất phải hơn được người khác ở cái đầu. Hãy xem Thiên Địa Chí Tôn đã giúp chúng ta nhận thức được điều này rõ ràng như thế nào?

Thông thường, thói quen của dân cày là dùng sức để cày là chính, họ rất ít khi đầu tư vào game ngay từ đầu. Nhưng, nếu tham gia Thiên Địa Chí Tôn, cứ mỗi ngày trôi qua thì đã bị những người đầu tư từ trước hưởng được khá nhiều lợi ích tích lũy. Ví dụ như khi dùng 80k để đầu tư trở thành VIP 1, ngoài những lợi ích hỗ trợ trải nghiệm, mỗi ngày người chơi còn nhận thêm 5 điểm VIP (tương ứng tiêu phí 125KNB = 50K VND), liên tục trong 30 ngày (tương ứng 1.520.000 VND). Ngày thứ 14 đã đủ điểm trở thành VIP 3 và nhận những quyền lợi mới, và cày đồ buôn bán, tiêu phí dần lên cấp VIP 4.

VIP 4 – mốc VIP đầu tư cơ bản dễ dàng đạt được của game

VIP 4 được xem là mục tiêu đầu tư cơ bản nhất của game vì được hưởng khá nhiều lợi ích về tính năng (như Boss VIP, mật khẩu giao dịch chợ, shop ưu đãi riêng, …) với chi phí khá thấp. Do đó, người chơi chỉ cần tính toán một chút để  hưởng những quyền lợi đỉnh cao như đại gia với chi phí chỉ bằng “2 ngày trà sữa” của Thiên Địa Chí Tôn.

Boss VIP dành riêng cho cấp VIP 4 trở lên

Ngoài những gói đầu tư VIP, Thiên Địa Chí Tôn còn có khá nhiều gói đầu tư hấp dẫn, bỏ 1 lời 10. Game hiện tại đang đứng TOP trending trên Google Play vì sở hữu gameplay giải phóng dân cày, như công nghệ AI nhân vật offline acc vẫn tự cày tự tổ đội của item thẻ Offline, tính năng cao cấp Phù Văn, Thiên Phú, mùa giải leo rank mỗi tháng, …

 

Bạn có thể thử khám phá và trải nghiệm bài học khởi nghiệp vào ngày 21/06 tại:

• Trang chủ: http://thiendiachiton.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/thiendia.splay.vn