Mặc dù chỉ mới phát hành cách đây không lâu, nhưng Hỏa Thiên Quyết đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong làng game Việt và nhanh chóng vươn lên đứng hàng top game của CH play cũng như IOS. Đây là một niềm vinh dự rất lớn đối với nhà phát hành VTC Mobile.

Vì thế, các cuộc chiến đua top lúc nào cũng gay cấn đến tận giây phút cuối cùng. Còn quà đua top luôn là đề tài được game thủ hết sức quan tâm.

Và Hỏa Thiên Quyết cũng không ngoại lệ, quà tặng event đua top đợt này hết sức khủng và cực kỳ giá trị

Top 1: Chiếc điện thoại Iphone XS Max huyền thoại

6 ngày đua top khốc liệt với sức nóng còn khủng khiếp hơn thời tiết Sài Gòn hiện tại.

Cùng với các cú “lật kèo ngoạn mục” của game thủ đã khiến cho đường đua ngày càng hấp dẫn, kịch tính hơn bao giờ hết.

2 ngày đầu, đường đua tưởng chừng chỉ thấy xuất hiện 2 cái tên nổi trội Diana (S1 – 1,671,308 lực chiến) và Băng Công Tử (S2 – 1,386,613 lực chiến) diễn ra rất quyết liệt.

Với lực chiến gần như “sát đít” nhau, cả 2 đã may mắn đứng ở vị trí đầu server.

Bàn luận sôi nổi của game thủ

Ấy vậy mà 2 ngày tiếp theo, thế trận đã đổi thay hoàn toàn bởi 1 cao thủ giấu mặt GąണҽOѵer. Anh đã bứt phá ngoạn mục với lực chiến lên đến 2,599,014, vươn lên đứng top 2 trên bảng xếp hạng.

Nhưng, có lẽ mải ngủ quên trên chiến thắng, ngày tiếp theo thế trận 1 lần nữa đổi thay. Diana lại vươn lên top 1, vị trí top 2 thuộc về Xanh Công Tử cái tên mới trong đường đua. GąണҽOѵer dường như đã đắc tội với tổ nghiệp game nên đành ngậm ngùi lùi bước sau 2 ngày giữ đầu bảng.

Diana đã âm thầm lật kèo 1 cách bật ngửa khi vươn lên trở thành quán quân của đường đua gam go, khốc liệt với lực chiến khủng nhất từ trước đến giờ 3,301,250 với sự trầm trồ từ các huynh đệ game thủ gần xa.

VTC Mobile hiện là một trong số ít những nhà phát hành còn duy trì event đua top lực chiến mỗi khi có game mới ra mắt và may mắn nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng.

Nếu bạn không muốn bỏ qua những sự kiện sắp tới của VTC Mobile nói chung và Hỏa Thiên Quyết nói riêng thì hãy nhanh chóng tải game Hỏa Thiên Quyết để đón chờ những event và những phần quà hấp dẫn nhé.

Mọi thông tin chi tiết về Hỏa Thiên Quyết, vui lòng tham khảo tại:
Teaser: https://www.hoathienquyet.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/hoathienquyet.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/hoathienquyet.vn/