Phiên bản Trung Quốc của tựa game Blade & Soul mới đây vừa cho ra mắt một tính năng khá đặc biệt, đó là cho phép người chơi trở thành những…nông dân chính hiệu, nhưng vẫn chiến đấu và tiêu diệt quái vật song song một cách bình thường.

Blade & Soul 1

Blade & Soul phiên bản Trung Quốc mới đây vừa giới thiệu tới người chơi phần cốt chuyện chính của Chương 4 và 5 sẽ được ra mắt vào cuối tháng này. Điểm đáng chú ý nhất ở đây là tại Chương 5 này, người chơi sẽ được phép thử làm…nông dân với hệ thống mới của game. Tính năng này vốn đã không còn lạ lẫm gì đối với các game thủ chơi Blade & Soul phiên bản Hàn, nhưng không biết liệu rằng tại phiên bản Trung Quốc thì việc “làm ruộng” của game thủ có gì khác biệt hay thay đổi gì không. Hiện tại nhà phát hành của Blade & Soul tại Trung Quốc là Tencent vẫn chưa hé lộ thêm bất cứ thông tin gì về tính năng mới lạ này.

Blade & Soul 2

Khu trang trại sẽ là một vùng đất công cộng, và tại đó, người chơi sẽ có thể lựa chọn việc trồng trọt, đánh bắt cá hay chăn nuôi gia súc gia cầm cùng những người chơi khác. Những nhiệm vụ tại trang trại có thể được thực hiện bởi nhiều người chơi trong cùng một gia trang với nhau. Ngoài ra, hệ thống làm nông này được tạo ra cốt yếu để cho vui nên người chơi hoàn toàn có thể mong chờ và tìm thấy sự thư giãn với các công việc hay những người bạn tại đây. Ví dụ như việc bạn có thể vừa câu cá vừa…boss là chuyện rất bình thường, hay khoác lên mình những bộ đậm chất nông dân trong game.

Blade & Soul 3

Blade & Soul là MMORPG đình đám của NCSoft, game đi theo hướng chơi hành động nhập vai và được công bố lần đầu tiên năm 2008. Đội ngũ làm game được triệu tập từ những gương mặt danh tiếng như giám đốc phát triển của game Lineage II– Bae Jae Hyun, họa sĩ thiết kế hàng đầu Hàn Quốc – Kim Hyung Tae. Khi đó, Blade & Soul được cho là một sản phẩm mở ra thế hệ game online mới của Hàn Quốc và điều này đã khiến các game thủ thế giới chú ý. Không lâu sau,  Blade & Soul phất lên như diều gặp gió, và tựa game này không chỉ làm mưa làm gió ở riêng xứ Hàn mà còn cập bến rất nhiều quốc gia khác như Nhật Bản, Trung Quốc,…

Blade & Soul 4Blade & Soul 5Blade & Soul 6

Nguồn: Game4V