Thiên Ma Quyết – tựa game đầu tiên trong năm 2020 của nhà VTC Mobile đã chính thức ra mắt “xông đất” Canh Tý rồi. Khởi đầu năm mới với 1 tựa game thuộc dòng MMORPG quen thuộc, năm mới chắc chắn sẽ rất hanh thông nè. Đầu xuân năm mới, xin tặng các game thủ một số “chiêu thức” cày chay cực mạnh để khai máy hào hứng trong Thiên Ma Quyết nhé!

  1. Nhặt ké rương Boss Thế giới 

Không cần tốn công tham gia đánh Boss Thế giới, vẫn có thể đường hoàng nhặt ké rương. Chỉ cần bạn canh me thông báo trên kênh thế giới kèm toạ độ, rồi nhanh chân chạy đến lượm ké rương. Nếu nhân phẩm tốt, bạn có thể kiếm được những món đồ khá ngon đấy. 

2. Cày chay lên VIP 

Khi săn được đồ ngon mà không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể đem giao dịch tại chợ để kiếm KNB. Hãy đem KNB đi tiêu dùng để nhận được điểm Thần Bí, sau đó vào shop đổi điểm Thần Bí để lấy điểm VIP nhé. Càng cày càng lên VIP là có thật nha! 

3. Đua top cày 

Hãy chăm chỉ làm tất cả các nhiệm vụ khi chơi để để tăng điểm sôi nổi và tham gia đua top trên bảng xếp hạng điểm sôi nổi nhé. Quà tặng vô cùng xịn xò và đáng mong đợi đấy!

4. Điểm danh online

Đơn giản không tưởng! Chỉ cần bạn thường xuyên online và đăng nhập game đều đặn mỗi ngày, sẽ luôn có những phần thưởng dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ nhé

5. Tổ đội liên server

Khi không có thời gian chơi game, đừng quên treo nick trong phụ bản tổ đội liên server nhé. Chẳng cần tốn công vẫn có thể kiếm được những món đồ cực ngon đấy. 

6. Tích điểm đổi ngoại quan

Muốn sở hữu ngoại quan đẹp mà không cần tốn KNB ư? Hãy tham gia các hoạt động Đấu Trường, Công Huân, Huấn Luyện, Danh Vọng để tích điểm đổi ảo hoá, ngoại quan cực chất nhé. Bỏ qua là tiếc lắm đấy!

Nắm kỹ những bí kíp trên là bạn hoàn toàn có thể cày chay lên VIP trong Thiên Ma Quyết rồi đó. Và đừng bỏ lỡ những hoạt động đặc sắc và những phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành VTC Mobile nha! Tặng bạn mã code dành cho tân thủ để trải nghiệm game nhé: 4fmw39xmtr

Hãy like, tham gia và tải game tại:

Teaser: http://thienmaquyet.vn/teaser/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/thienmaquyet.vn/    

Group: https://www.facebook.com/groups/thienmaquyet.vn/