Mùa hè 2019 đã nóng nay còn nóng hơn với sự rục rịch ra mắt của tựa game thứ 5 trong năm nay của nhà phát hành VTC Mobile – Thái Cổ Thần Vương. Là thể loại game nhập vai quen thuộc, Thái Cổ Thần Vương được cho là một tác phẩm MMORGP bom tấn có sức thu hút mạnh mẽ đối với game thủ. Vậy ngoài đồ hoạ 3D đẹp mắt, gameplay chuẩn PC và dung lượng nhẹ chỉ 500mb như lời đồn, còn điều gì hấp dẫn ở lối chơi của game nữa nhỉ? Cùng điểm qua 3 bí quyết cày bừa để thăng hạng thật nhanh tại Thái Cổ Thần Vương nhé!

3 bộ skill chiến đấu chuyên biệt 

Tính năng chiến đấu là điều mà bất kỳ game thủ nào cũng quan tâm, và phần lớn là lí do chính để game thủ gắn bó với 1 tựa game nhất định, bởi nếu đồ hoạ đẹp, ảo hoá có ngầu nhưng chiến đấu không hiệu quả thì tựa game ấy cũng khó có thể thành công được. 

Trong Thái Cổ Thần Vương, kỹ năng chủ động được chia làm 3 bộ tương ứng với 3 mục tiêu là train quái, săn boss và PK người khác. 

Người chơi có thể lựa chọn, sắp xếp các skill phù hợp với từng mục tiêu để tối ưu kỹ năng PK của nhân vật, giúp gây sát thương lớn nhất lên các mục tiêu cần tấn công. 

Trên màn hình cũng sẽ có nút thay đổi bộ kỹ năng nhanh để giúp người chơi linh động chuyển qua lại trong các tình huống PK, cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. 

Có thể nói, Thái Cổ Thần Vương đem đến trải nghiệm chiến đấu vô cùng chân thực và hiệu quả, người chơi hoàn toàn có thể làm chủ được trận đánh của mình nếu sử dụng thuần thục 3 bộ tính năng này. 

Thuộc tính truyền kỳ

Bên cạnh 3 bộ skill dùng để “xuất chiêu đúng cách”, điều mà game thủ nên quan tâm không kém đó là trang bị thế nào để khi train quái và săn boss rơi được nhiều đồ nhất có thể. Nếu không chú ý trang bị khi chiến đấu, game thủ sẽ thua thiệt hơn rất nhiều so với người chơi khác dù là train cùng bãi quái hay chiến cùng 1 con boss đấy. Thuộc tính truyền kỳ nằm ở dưới mỗi món trang bị sẽ giúp khắc phục điều này: nếu chúng ta tẩy được dòng thuộc tính có lợi sẽ có thêm tỷ lệ rớt đồ, rơi vàng, tăng chỉ số chiến đấu,… 

Ví dụ khi đi train quái, muốn nhặt được nhiều vàng thì nên lựa chọn những món có cộng tỉ lệ vàng rơi, có thể sẽ nhặt được gấp đôi, gấp ba bình thường. Tương tự với khi đi săn boss hoặc PK, nên lựa chọn những món trang bị có cộng tỉ lệ đồ rơi hoặc tỉ lệ nội công cao. Chỉ cần chú ý một chút thôi, bạn đã có thể cày hiệu quả hơn rất nhiều rồi. 

Tổ đội tăng 30% điểm kinh nghiệm

Ai đó đã từng nói: “Hãy cho tôi biết anh chơi với ai, tôi sẽ nói anh là người như thế nào”, còn ông bà ta lại có câu: “Chọn bạn mà chơi”. Hai câu nói này luôn đúng trong mọi trường hợp, kể cả ở trong game Thái Cổ Thần Vương. Cho dù bạn là ai, lực chiến của bạn có thấp thế nào hay điểm kinh nghiệm của bạn nghèo nàn ra sao, chỉ cần bạn tìm được người chung tổ đội có lực chiến và điểm kinh nghiệm cao, bạn sẽ được hưởng ké ngay 30% điểm kinh nghiệm của người đó khi chiến đấu. Là 30% cơ đấy! Đủ để bạn biến thành một con người khác, dù vẫn là bạn nhưng khả năng tăng gấp nhiều lần, đánh quái hay săn boss cũng hiệu quả hơn nhiều lần. Cảm giác rất ngầu phải không nào? 

Chơi game chỉ chăm chỉ cày thôi chưa đủ, còn cần phải chơi thật thông minh và có chiến thuật để chơi được hiệu quả và duy trì thứ hạng cao, rút ngắn thời gian và khoảng cách đến với ngôi vị chí tôn người người mơ ước nữa. Hãy cùng đón chờ Thái Cổ Thần Vương, dự kiến ra mắt ngày 25/7 để không bỏ qua bất kỳ trận chiến cam go mà kịch tính nào, cũng như những sự kiện hấp dẫn cùng nhiều quà tặng từ nhà phát hành VTC Mobile nhé! 

Hãy like, tham gia và tải game tại:

Teaser: https://www.thaicothanvuong.vn/teaser 

Fanpage: https://www.facebook.com/thaicothanvuong.vn/ 

Group: https://www.facebook.com/groups/thaicothanvuong.vn/