VTC MOBILE – NHÀ PHÁT HÀNH ĐƯỢC GAME THỦ YÊU THÍCH VỚI CÁC TỰA GAME MMORPG CÔNG BỐ TỰA GAME MỚI “MA ĐẠO VÕ LÂM”

374

Chưa lâu sau khi tung ra Kiếm Vũ 3D, VTC Mobile lại tiếp tục khiến cộng đồng game thủ háo hức khi tiết lộ về việc ra mắt tựa game mới – Ma Đạo Võ Lâm ngay sau dịp tết Nguyên đán cùng thông điệp “Cầm cuốc luyện võ, làm cỏ giang hồ”, hứa hẹn đem đến nhiều tính năng hấp dẫn cho game thủ.

Với thông điệp chính “Cầm cuốc luyện võ, làm cỏ giang hồ”, Ma Đạo Võ Lâm mang lại cảm giác của một game cày chính hiệu. Cũng như các game tiên võ hiệp khác hiện nay, Ma Đạo Võ Lâm cũng sở hữu hệ thống class nhân vật đa dạng cùng các tính năng thu hút game thủ. Nhưng điều gì khiến cho tựa game này gây tò mò và háo hức đối với cộng đồng gamer đến vậy?

2 class nhân vật nổi trội

Game có sẵn 2 class nhân vật là Đao Tinh và Kiếm Thánh, và người chơi có thể lựa chọn giới tính trong mỗi class chứ không hề bị bó buộc một giới như các game khác, nên thực chất là game có tới 4 class. Kiếm có kỹ năng choáng – Đao có kỹ năng làm chậm. Mỗi nhân vật ban đầu đều được mang 1 bộ kỹ năng giống nhau và phụ thuộc vào hướng game thủ cày, bộ kỹ năng sẽ phát triển theo các hướng khác nhau. Ví dụ, nếu game thủ cày theo hướng hiệp lữ thì kỹ năng sẽ phát triển nghiêng về chiến thuật và khả năng làm chủ trận địa. Nếu game thủ nâng cánh hoặc ảo hoá thì lực chiến sẽ tăng nhanh. Sau khi ra mắt, game sẽ được update thêm bộ kỹ năng thứ 2 cho nhân vật. Nguồn của bộ kỹ năng này là xuất phát từ hiệp lữ, vì thế sẽ phát triển theo hướng chiến thuật, hứa hẹn đem đến trải nghiệm đa dạng cho người chơi.

Ma Đạo Võ Lâm có 2 class nhân vật để người chơi tham gia

Game play thuần chất dân cày với 5 tính năng nổi bật cũng là lí do khiến Ma Đạo Võ Lâm rất đáng để mong chờ trong dịp đầu năm 2019 này.

  • Cuốc ra Linh Dực, nâng cấp vô cực: thay vì nạp tiền, bạn hoàn toàn có thể ghép cánh cực đẹp chỉ bằng cách chăm chỉ “cày đồ” hằng ngày. Bên cạnh đó, việc tham gia các hoạt động thường xuyên cũng giúp bạn được tặng điểm sôi nổi tương đương để nâng cấp.

Ghép cánh cực đẹp không cần nạp tiền

  • Hàng ngàn ảo hoá, đột phá thần trang: game sở hữu vô số ảo hoá cực đẹp, đa dạng về kiểu dáng, không những thế ở mỗi ảo hoá còn có chỉ số lực chiến khác nhau giúp tăng lực chiến và thuộc tính tương ứng.

Ảo hoá không những đa dạng và đẹp mà còn có chỉ số lực chiến hỗ trợ người chơi

  • Cuốc tìm Hiệp Lữ, thập nữ xuất chiến: Với 6 giới khác nhau gồm Phàm Giới, Hồn Giới, Thiên Giới, Dị Giới và Thần Giới cùng số lượng Hiệp Lữ khá nhiều, các gamer có thể lựa chọn người đồng hành có khả năng phù trợ phù hợp nhất với nhu cầu của mình, tăng khả năng chiến đấu và xác suất chiến thắng.

Hệ thống hiệp lữ đa dạng bao gồm 6 giới hỗ trợ chiến đấu hiệu quả cho người chơi

  • Diệt boss thảm khốc, thần tốc cướp đồ: Đối với boss Phong Ma, không phân biệt bạn chém boss nhiều hay ít, hay thậm chí đã kịp xuất chiêu nào chưa, chỉ cần bạn có mặt khi boss chết và rơi đồ ra, bạn hoàn toàn có thể “hôi của” rồi bỏ chạy mà không sợ bị người chơi khác PK. Không cần tham chiến vẫn tích cóp được của ngon vật lạ, quá chuẩn cho một game cày phải không nạ!

Ma Đạo có boss Phong Ma, ch cần rình cướp là ta lên đời!

  • Đại hội tỉ võ, làm cỏ giang hồ: tích cóp đã lâu, và giờ là lúc để các hào kiệt làm cỏ giang hồ đây. Các trận tranh hùng được tổ chức liên tục hàng ngày và vinh danh hàng tuần với cơ cấu bảng xếp hạng chuyên nghiệp, hoành tráng. Nếu bạn không đủ tự tin để nghênh chiến, bạn vẫn có thể tham gia cuộc vui bằng cách đặt KNB ủng hộ cho chiến hữu tỉ võ.

Cơ cấu các trận tỉ võ được sắp xếp chuyên nghiệp không thua gì các giải đấu bóng đá

Ngoài ra Ma Đạo Võ Lâm còn có 2 tính năng khác là Náo động phòng – vào phòng tân hôn để cướp rương tiền mừng và Chiến bang nhặt hoa – tham gia bang chiến chỉ với nhiệm vụ nhặt hoa tích điểm, cũng cực kỳ đáng lưu tâm đấy.

  • Đồ hoạ game bắt mắt và cực chân thực

Ma Đạo Võ Lâm mang sức cuốn hút khó cưỡng chỉ có ở thể loại game MMORPG này. Game có dung lượng khá nhẹ, không hề kén máy, không kén người chơi và rất dễ quen, đồ hoạ cực chất đem đến những hiệu ứng đẹp như thật như như mưa rơi, hoa rơi, tuyết rơi.

  •  Hiệu ứng 3D cực đẹp trong Ma Đạo Võ Lâm

Ngày ra mắt Ma Đạo Võ Lâm đã được ấn định là 27/02/2019 với rất nhiều giftcode cực xịn đang chờ game thủ sở hữu. Không những thế, tham gia event đua Top Lực Chiến, các gamer còn có cơ hội nhận quà tặng cực khủng là 1 chiếc Samsung Galaxy S10 nữa. Vì thế đừng bỏ lỡ tựa game đình đám hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ này nhé.

Tìm thêm nhiều bằng hữu tại Ma Đạo Võ Lâm ngay!!!

Teaser: www.madaovolam.vn

Fanpage: www.facebook.com/madaovolam.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/madaovolam.vn/