Người chơi hào hứng với update tháng 4 cực kỳ hấp dẫn của Kiếm Vũ 3D

0
270

Với nhiều tính năng mới cực kỳ hấp dẫn như chiến trường liên server 3vs3, chuyển chức 6, vô số ảo hóa thời trang…Kiếm Vũ 3D không chỉ khiến nhân vật thêm mạnh mẽ mà còn cực kỳ “sành điệu” nữa, hứa hẹn một dịp nghỉ lễ cuối tháng 4 đầy sôi động.

Chiến Trường liên server 3vs3

Từ trước đến nay, PK là 1 món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mỗi tựa game MMORPG. Đáp ứng nhu cầu đó, Kiếm Vũ 3D liên tục cập nhật các tính năng chiến trường hấp dẫn. Lần này là chiến trường Liên SV 3vs3 cực kỳ khốc liệt và nảy lửa.

Người chơi tổ đội 3 người liên server, cùng nhau chiến đấu trong bản đồ chỉ định; tổ đội nào còn người sống sót sau cùng sẽ chiến thắng.

– Hoạt động mở vào lúc 19:30-19:50

– Phần thưởng là các tinh phách, tinh thạch để cường hóa trang bị.

Chuyển chức 6 : Thoát Phàm Phi Tiên – Diệu Thế Lục Chuyển

Chuyển chức là một trong những tính năng nổi bật trong Kiếm Vũ 3D; nhân vật vượt qua các mốc tu luyện nhất định, đột phá cảnh giới, cường hóa bản thân. Với chuyển chức 6 lần này; người chơi bước chân trên con đường nhập mộng thoát phàm, phi thăng thành tiên, xưng hùng tam giới.

Ngoài ra, vượt qua chuyển chức 6 còn mở thêm các ngoại quan cực đẹp:

Ngoại quan Tiên Dực Phi Hồng Chi Triệu
Ngoại quan Pháp Khí Minh Tháp

Trò Chơi Thú Vị – Vui Cùng Kiếm Vũ

Nhằm gia tăng trải nghiệm thú vị cho người chơi, Kiếm Vũ 3D liên tục cập nhật các tính năng thú vị. Ở bản cập nhật lần này, Kiếm Vũ cập nhật phụ bản hoàn toàn mới; là những minigame vừa hấp dẫn về cách chơi, phần thưởng lại cực kỳ giá trị.

Phụ bản Thiên Không Tru
Phụ bản Phù Thạch Truyền Thuyết

Vô Song – Thần Võ

Các tính năng biến hình Vô Song và kỹ năng phụ trợ Thần Võ cũng được cập nhật thêm, người chơi thêm phần lựa chọn và mạnh mẽ hơn trong quá trình thoát phàm đăng tiên, tranh bá xưng hùng.

Vô Song Hoạ Bình
Thần Võ Phong Bạo
Thần Võ Băng Cực

Hệ thống ngoại quan.

Một trong số những tính năng nổi bật nhất của Kiếm Vũ 3D, hệ thống ngoại quan qua bản cập nhật lần này được cập nhật thêm gần 90 ngoại quan các loại. Bộ sưu tập đa dạng và phong phú nay lại càng thêm phần đồ sộ, thêm phần hấp dẫn; hứa hẹn cho người chơi tha hồ tùy biến nhân vật của mình, sành điệu tận “nóc”, sống ảo lung linh.

Với những cập nhật, điều chỉnh liên tục không ngừng nghỉ nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người chơi; Kiếm Vũ 3D không chỉ khiến người chơi bất ngờ ngay từ khi đặt chân vào game bởi đồ họa đẹp mắt và “mê đắm”,  mà còn dần gắn bó bởi những tính năng mới mẻ, và đầy sáng tạo.

Đừng bỏ lỡ những cuộc vui và event hấp dẫn tại Kiếm Vũ 3D nhé. Truy cập link dưới để tải game và tham gia group để giao lưu cùng anh em game thủ:

Tải game: http://kiemvu3d.splay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvu3D.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvu3D.vn/