KHÔNG CẦN ĐÁNH BOSS VẪN ĐƯỢC ĐỒ NGON – CHỈ CÓ TẠI MA ĐẠO VÕ LÂM VTC

464

Không phải game thủ nào cũng có được skill thần sầu khi dáp lá cà diệt boss, hoặc may mắn không bị PK khi rình rập săn boss. Nhưng trong Ma Đạo Võ Lâm VTC, bạn có thể “quẳng gánh lo đi và cướp boss” không cần lo nghĩ với tính năng “boss ăn hôi” cực thú vị.

Đã gần tới ngày ra mắt Ma Đạo Võ Lâm VTC, các game thủ hẳn cũng rất nóng lòng với thông tin cụ thể về tính năng của tựa game đình đám này. Là một game thuộc dòng RPG quen thuộc, Ma Đạo Võ Lâm VTC sở hữu những tính năng quen thuộc với những con BOSS khủng nhưng cũng ẩn giấu những trang bị đáng mơ ước.

Boss Phong Ma là hệ thống boss không cho phép bật PK trong Ma Đạo Võ Lâm

Cướp boss mà không bị PK, ở đâu có? Ma Đạo Võ Lâm chứ đâu!

Ở những tựa game cùng thể loại, việc đánh boss hay cướp boss là nhiệm vụ khá khó khăn, lại chưa chắc lấy được nhiều đồ vì vật phẩm được phân chia theo thứ hạng chém boss nhiều hay ít. Chưa kể cũng rất nguy hiểm vì nếu không may, bạn có thể bị “cướp trên giàn mướp” và đành ngậm ngùi trắng tay, hoặc xui xẻo bị PK khi đang rình rập “me” boss của người chơi khác. Thật là cay không gì bằng phải không?

Tuy nhiên trong Ma Đạo Võ Lâm VTC, hệ thống PK chỉ áp dụng cho các map ngoài, đặc biệt game không cho phép bật PK khi cướp boss Phong Ma. Vì thế sẽ không có chuyện bạn mòn mỏi chém boss nhưng chưa kịp chạm tay vào đồ đã bị “tùng xẻo” đâu, yên tâm nhé. Tính năng này cũng rất lý tưởng cho những game thủ “núp lùm” hôi của, vì bạn có thể không hề tung một chiêu nào để diệt boss, nhưng vẫn có thể đường hoàng bước ra nhặt đồ khi người khác chém boss xong mà không sợ bị PK.

Ma Đạo Võ Lâm không cho phép bật PK khi cướp boss Phong Ma

Ngoài ra, trong Ma Đạo Võ Lâm VTC, người chơi sẽ nhận thấy hệ thống boss được mở liên tục không giới hạn khung thời gian, vì thế việc truy lùng boss Phong Ma sẽ diễn ra rất thường xuyên. Kể cả khi bạn bận rộn vào ban ngày không tham gia đua boss được thì vẫn có thể săn boss vào buổi tối khi rảnh rỗi và đua lực chiến cùng những người chơi khác. Gia nhập Ma Đạo Võ Lâm, bạn sẽ không còn thời gian ngơi tay đâu vì boss Phong Ma sẽ liên tục phục sinh. Mỗi boss sau khi bị giết sẽ có thời gian hồi sinh khác nhau, và bạn có thể theo dõi điều đó trên bảng thông tin để tiện việc đua boss.

Đánh boss mà không cho đồ sát thì có còn là đánh boss không?

Theo nguồn tin hiện có, Ma Đạo Võ Lâm đang có một hệ thống boss đồ sộ với 8 loại khác nhau là Boss Thế giới, Boss Viễn cổ, Boss Chuyên thuộc, Boss Phong Ma, Boss Địa Cung, Boss Vip, Boss Liên SV và Danh Tướng. Và các loại boss khác ngoài Phong Ma vẫn cho bật PK khi đánh như thường. Trong đó, Boss Thế giới không giới hạn 3 lần đi như các game khác nhưng mỗi boss chỉ được ăn 1 lần. Nếu đã ăn xong, game thủ có thể đi hỗ trợ đồng đội trong bang giết Boss Thế giới. Vậy nên, dù Phong Ma đang được xem là thiên đường “giành giật” vì ưu tiên cho việc cướp đồ, thì nếu bạn “đam mê” đồ sát khi săn boss, vẫn còn các loại boss khác để bạn thoả mãn thú vui này nhé.

Hệ thống boss đồ sộ của Ma Đạo Võ Lâm VTC

Với những thông tin về tính năng diệt Boss như trên, có lẽ sức nóng của Ma Đạo Võ Lâm VTC lại càng trở nên “máu lửa” hơn bao giờ hết. Game dự kiến ra mắt vào ngày 21/02/2019. Nhớ đón chờ tựa game hấp dẫn này cùng những phần quà giftcode cũng hấp dẫn không kém từ nhà phát hành VTC Mobile nhé.

Hãy like, tham gia, tải game tại:

Teaser: www.madaovolam.vn

Fanpage: www.facebook.com/madaovolam.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/madaovolam.vn/