Hiệp Lữ – Tính năng mới trong game Ma Đạo Võ Lâm có gì đặc biệt?

442

Một lựa chọn thú vị dành cho các game thủ đó là tựa game MMORPG Ma Đạo Võ Lâm sẽ được VTC phát hành vào ngày 21/2/2019 tới đây trên cả hai nền tảng Android và IOS với rất nhiều các tính năng thú vị cũng như đồ họa được chau chuốt tỉ mỉ. Tính năng Hiệp Lữ mới ra mắt cũng không nằm ngoài trong số đó. Hãy cùng người viết tìm hiểu xem Hiệp Lữ là gì và có gì đặc sắc nhé!

Ngoài những điểm nổi bật không thể bỏ qua như dung lượng gọn nhẹ với giao diện 3D bắt mắt, hay các yếu tố hấp dẫn từ cốt truyện và gameplay thì tính năng Hiệp Lữ cũng là một điểm lưu ý không thể bỏ qua dành cho tựa game cực hot đầu năm 2019 này.

Hiệp Lữ – nhân vật với vai trò là người hỗ trợ giúp tăng lực chiến cho người chơi trong các cuộc săn boss, đánh quái hay tham gia các chiến trường, được ví như nàng thê thiếp đi theo để hỗ trợ cho chàng tướng công của mình. Hệ thống Hiệp Lữ cực kỳ đồ sộ cho phép người chơi có thêm nhiều lựa chọn với Ảo hóa nhiều vô vàn bao gồm 6 giới (Phàm giới, Hồn giới, Thiên giới, Dị Giới, Thần giới, Tiên Giới ) và 4 thuộc tính khác nhau bao gồm Trị Liệu – Thích Sát – Hỗ Trợ – Công. Vì thế, người chơi cần tính toán để lựa chọn đúng Hiệp Lữ cho từng mục đích khác nhau để phát huy được ưu thế, đạt lực chiến tốt nhất trước đối phương và giành chiến thắng.

Nhân vật đang làm nhiệm vụ cùng Hiệp Lữ

Hiệp Lữ làm nhiệm vụ hỗ trợ chính cho người chơi

Hiệp Lữ đi theo người chơi làm nhiệm vụ

Hiệp Lữ đang buff máu và phụ đáng quái cho nhân vật

Trận đồ Hiệp Lữ tăng 25% exp phụ bản

Mảnh Đổi để đổi mảnh ghép các tướng hoặc phụ bản


Xếp trận nhằm tăng lực chiến hoặc thuộc tính cho nhân vật

Ngoài ra người chơi cũng có thể ghép các Hiệp Lữ với nhau bằng tính năng Hiệp Lữ tình Duyên để có thể kích hoạt thêm những tính năng mới của nhân vật. Qua đó chọn ra những Hiệp Lữ mạnh nhất cho mình để tham gia đấu trường Viễn Chinh, nơi những cuộc tỉ thí giữa những người hàng xóm diễn ra không hồi kết. Chiến thắng trong đấu trường Viễn Chinh sẽ cho bạn những phần thường như các vật phẩm hiếm hoặc nhận thưởng cố định xu, thông qua đó có thể đổi các trang bị hot tại cửa hàng. Nếu trận chiến kết thúc và bạn nhận phần thua, Hiệp Lữ sẽ hết máu và không thể ra trận cho tới 00h ngày hôm sau.

Hệ thống Hiệp Lữ cực kỳ đồ sộ chia làm 6 giới


Hệ thống Hiệp Lữ cực kỳ đồ sộ chia làm 6 giới

Nhìn chung, tính năng Hiệp Lữ của game Ma Đạo Võ Lâm thực sự là một nét mới mẻ cho dòng game nhập vai cổ trang vốn từ lâu đã có cốt truyện và motive na ná nhau gây nhàm chán cho các game thủ. Cùng với các ưu điểm về đồ họa, giao diện và gameplay, Ma Đạo Võ Lâm thực sự đáng để mong chờ và trải nghiệm.

Tải ngay tại Appstore và Google Play với từ khóa Ma Đạo Võ Lâm

Teaser: http://madaovolam.vn/teaser/

Link fanpage: https://www.facebook.com/madaovolam.vn/

Link group: https://www.facebook.com/groups/madaovolam.vn/