GAME THỦ NÓI GÌ SAU KHI MA ĐẠO VÕ LÂM CHÍNH THỨC LÊN SÀN?

0
167

Với một game giàu tính cộng đồng và tương tác như Ma Đạo Võ Lâm VTC, các game thủ sẽ có những phản ứng gì thú vị sau khi game được ra mắt nhỉ?

Như đã được thông tin trước đó, Ma Đạo Võ Lâm VTC vừa được trình diện làng game vào ngày 21/02 vừa qua. Là một trong những tựa game thuộc dòng RPG đầu tiên được VTC Mobile phát hành vào đầu năm 2019, Ma Đạo Võ Lâm nhận được rất nhiều sự đón nhận nồng hậu và niềm háo hức của game thủ khắp mọi miền. Ngay từ những ngày mới thông báo lịch ra mắt, nhiều anh em đã hào hứng rủ rê nhau lập bang và chọn server vô cùng sôi nổi trên fanpage và group.

Các game thủ sôi nổi bàn tán và í ới tìm “đồng hương”

Một game thủ tỏ ra thích thú với tạo hình thú cưỡi trong Ma Đạo Võ Lâm Các dân cày hào hứng khoe thành tích “cày cuốc”

Nét đẹp ngày ra game: game thủ hướng dẫn nhau nhập code nhận quà

Tuy vẫn còn một số ý kiến như game hơi lag lúc vừa mở game do game thủ tràn vào quá đông, nhưng sau đó đã ổn định và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo game thủ , nhưng tựu chung lại, Ma Đạo Võ Lâm đã có một ngày ra mắt khá thành công và nhận được sự đón nhận từ cộng đồng game thủ.

Là một game cày chính hiệu khi có rất nhiều tính năng có một không hai như không cần nạp tiền vẫn ghép được cánh đẹp free, hệ thống hiệp lữ và ảo hoá đa dạng với đồ hoạ 3D cực bắt mắt, hay ăn hôi boss mà không sợ PK và tham gia bang chiến chỉ cần nhặt hoa cũng thăng hạng, Ma Đạo Võ Lâm đang thổi một làn gió xuân về với cộng đồng game thủ.

Game cũng hứa hẹn rất đông vui trong dịp đầu xuân này, vì thế nếu bạn vẫn chưa gia nhập Ma Đạo Võ Lâm thì nhanh chóng tải game, tham gia các group của game thủ để tìm cho mình bang để “nương tựa” nhé.

 

Hãy like, tham gia và tải game tại:

Website: www.madaovolam.vn

Fanpage: www.facebook.com/madaovolam.vn/

Group: www.facebook.com/groups/madaovolam.vn/