BỎ 1,5 TỶ CŨNG KHÔNG THỂ MAX ĐƯỢC PHI PHONG TRONG HOẢ THIÊN QUYẾT VÀ ĐÂY LÀ LÍ DO

0
2034

Nói không với cánh và đưa Phi Phong trở lại, tựa game chuẩn chất nhập vai võ hiệp Hoả Thiên Quyết được VTC Mobile phát hành, hứa hẹn sẽ khơi dậy nhiều cảm xúc trong lòng game thủ, về quãng thời gian cắm máy cày game, ngắm nghía, soi mói và trầm trồ vì một chiếc Phi Phong

Huyền thoại Phi Phong trong lòng game thủ

Có lẽ ai cũng đã từng mê mẩn hình ảnh các anh hùng võ lâm với chiếc áo choàng bay phấp phới đầy dũng mãnh, một hình ảnh mang tính biểu tượng cho các đấng nam nhi uy chấn giang hồ, đội trời đạp đất định giang san. Cách đây hơn chục năm, giới game thủ cũng từng mất ăn mất ngủ với chiếc áo choàng mang tên Phi Phong, được xem như bảo vật đáng mong ước nhất trong game online võ lâm. Phi Phong khi ấy trở thành một biểu tượng của đẳng cấp không thể thiếu dành cho các top đầu. Phi Phong càng xịn chứng tỏ chủ nhân càng có máu mặt. Khoác Phi Phong không những trông tăng độ nguy hiểm mà còn giúp gia tăng chỉ số ngoại công và các skill khác cho người sở hữu.


Phi Phong từng là vật phẩm đáng sở hữu nhất trong các tựa game nhập vai nổi tiếng ngày xưa

Các phi phong bậc cao là niềm mơ ước của rất nhiều game thủ

Thời điểm hưng thịnh nhất của trang bị Phi Phong là vào năm 2011 với một sự kiện đã đi vào huyền thoại của làng game Việt, khi một game thủ với danh xưng BeoKaKa đã trở thành người đầu tiên sở hữu Phi Phong Vô Song Vương Giả trong một tựa game đình đám lúc bấy giờ – một việc nghe như hack bởi khi ấy game này vẫn còn chưa mở hết một số tính năng quan trọng. Với độ chịu chơi không tưởng, BeoKaKa đã nạp đến 1,5 tỷ đồng để đạt được mức Phi Phong cao nhất trong game, niềm mơ ước của biết bao game thủ suốt một thời gian khá dài.


BeoKaKa – nhân vật đi vào huyền thoại khi chi ra 1,5 tỷ cho ảo hoá Phi Phong

Phi Phong tái xuất trong game Hoả Thiên Quyết

Hiện tại, Phi Phong đã trở lại với Hoả Thiên Quyết, với 3 class nhân vật là Cung Thủ, Trường Thương, Trọng Pháo. Mỗi class sở hữu 7 cấp phi phong với ảo hoá khác nhau, từ sơ cấp tới đẳng cấp vũ trụ lộng lẫy. Phi Phong trong Hoả Thiên Quyết không chỉ đẹp mà còn có khả năng buff skill cực mạnh cho chủ sở hữu, vì vậy khi đi giành boss hay giao đấu nhớ để ý Phi Phong đối phương kẻo mất mạng oan nhé.


Các cấp Phi Phong của class Cung Thủ

Các cấp Phi Phong của class Trường Thương

Các cấp Phi Phong của class Trọng Pháo

Để sở hữu Phi Phong, bạn cần chăm chỉ hạ boss Thế Giới và boss Cá Nhân để tìm đạo cụ ảo hoá tương ứng với bậc chuyển sinh hiện tại, giúp kích hoạt được ảo hoá Phi Phong. Đạo cụ kích hoạt ảo hoá Phi Phong là cực hiếm, phần nhiều dựa vào sự chăm chỉ và một chút may mắn. Vì vậy, đây sẽ là một trận chiến tranh giành đầy cam go của các game thủ để săn lùng ra những Phi Phong cực phẩm, mà có nạp tiền tỷ cũng khó lòng đạt được. Ngoài ra, nếu bạn may mắn cày được một đạo cụ kích hoạt Phi Phong tương tự với một item đã có, bạn cũng có thể sử dụng để tăng sao cho ảo hoá, hoặc đăng bán ở chợ giao dịch cho các anh em khác có cơ hội sở hữu.Các item kích hoạt chỉ săn được trong Boss Thế Giới

Ngày ra mắt Hoả Thiên Quyết đã được nhà phát hành VTC Mobile ấn định là 23/04/2019 với rất nhiều giftcode cực xịn đang chờ game thủ sở hữu. Đừng bỏ lỡ tựa game võ hiệp chính tông với huyền thoại Phi Phong trong truyền thuyết,  hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ này nhé.

Hãy like, tham gia và tải game tại:

Teaser: https://www.hoathienquyet.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/hoathienquyet.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/hoathienquyet.vn/